Tú vừa giải quyết xong, đến lượt Diệu bị Kiên tống tiền bằng clip trong "Cả Một Đời Ân Oán"

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 05:59 02/08/2018

Cuộc đời này, ai có bằng chứng thì người đó đúng. Và người yêu cũ của cô cháu gái Vũ gia fake đã biết tận dụng thời cơ để nắm đầu tất cả, khiến cho kế hoạch của Diệu hoàn toàn đảo lộn trong những tập gần cuối của "Cả Một Đời Ân Oán".

Tiếp tục với những diễn biến tập trước, Cả Một Đời Ân Oán tuần này xoay quanh chuyện Diệu (Lan Phương) và Tú (Thuỳ Anh) khốn đốn tìm cách giữ kín thân phận của cô. Một bên tìm cách hoãn binh, một bên tìm đường mua chuộc. Cuối cùng thì cả hai cũng qua được cửa ải thứ nhất, đó là bà Lan (Mỹ Uyên). Bà đồng ý để Tú ở lại nhà vì say quá. 

Cửa ải thứ hai mà họ phải đối mặt, đó là bà cô họ của Tú. Bà này thì mồm năm miệng mười. Ban đầu bà lắc đầu nguầy nguậy, nhất quyết không giúp Tú và Diệu vì cho rằng như thế là thất đức. Nhưng ngay sau khi Diệu rút ra một xấp tiền dày cộm, nụ cười trên môi Tú lập tức hiện ra. Ngay sau đó học thuộc làu để chuẩn bị cho mai đón khách.

Tú vừa giải quyết xong, đến lượt Diệu bị Kiên tống tiền bằng clip trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 1.

Cửa ải thứ ba là người yêu cũ của Tú. Kiên (Trọng Lân) dường như không bao giờ bỏ phí cơ hội làm giàu. Và nếu như Diệu mưu mô một phần, thì thủ đoạn của Kiên phải gấp mười lần. Ở những diễn biến trong tập 64, Kiên đã tống tiền Tú thành công. Và cũng vẫn với chiêu trò quay clip, Kiên còn có một thứ đáng giá hơn, đó là cảnh quay lại Diệu thoả thuận với bà cô bên họ của Tú về thân phận thực sự của cô. Diệu lúc này thực sự đã sợ xanh mắt. Vì nếu clip lộ ra, thì cả cô và Tú hết đường chối.

Tú vừa giải quyết xong, đến lượt Diệu bị Kiên tống tiền bằng clip trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 2.

Diệu sợ mất mật khi thấy clip

Một cửa ải khác, tuy chưa mở ra hẳn hoi, nhưng với thái độ của Tú, chắc chắn sẽ sớm lòi đuôi cáo. Có vẻ như Ngân (Hạ Anh) và Phong (Hồng Đăng) đã thấy điều gì sai sai trong mối quan hệ giữa Nguyên và Tú. Rõ ràng là hai anh em, nhưng Tú luôn cố thể hiện cái gì đó vượt lên trên tình cảm anh em máu mủ. Những hành động và thái độ lả lơi khiến Phong và Ngân không khỏi ngạc nhiên và nghi ngờ.

Tú vừa giải quyết xong, đến lượt Diệu bị Kiên tống tiền bằng clip trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 3.

Về phần bố mẹ đẻ của Nguyên An. Niềm vui đón con về chưa dứt, thì cả hai cũng phải đối mặt với những chuyện không hay khác. Trong đó quan trọng nhất là chuyện Đăng (Mạnh Trường) muốn quay về bên Dung (Hồng Diễm). Đăng đã có thời gian tâm sự và được nghe Nguyên (Huỳnh Anh) chia sẻ. Đăng chợt nhận ra rằng con nói đúng, thời gian sẽ không thể xoá đi nỗi đau, mà chỉ cướp đi của người ta cơ hội thôi. Ngay sau đó, Đăng quyết định sẽ phải gặp Dung để ngỏ lời.

Tú vừa giải quyết xong, đến lượt Diệu bị Kiên tống tiền bằng clip trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 4.

Lâu lắm hai bố con mới tâm sự với nhau

Thực ra, theo kế hoạch, hôm nay hai người sẽ cùng Nguyên An (hay là Tú) về quê của bố mẹ nuôi để xác minh giấy tờ, mau chóng đưa Nguyên An vào danh sách thừa kế của Vũ gia. Thế nhưng Tú đã kịp dùng kế hoãn binh để Diệu về quê, gặp bà cô của Tú rồi thoả thuận về thân phận của Tú. Nhân ngày này, Đăng đã kịp sắp xếp để đưa Dung đi nghe nhạc. Và thật đặc biệt, đây cũng là ngày kỉ niệm ngày cưới của hai người.

Tú vừa giải quyết xong, đến lượt Diệu bị Kiên tống tiền bằng clip trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 5.

Đến một không gian khá cũ, cùng nghe lại những bài nhạc xưa, cả Dung và Đăng bỗng bồi hồi khi nhớ về quá khứ. Hai người đã có những khoảng thời gian thực sự hạnh phúc. Thế nhưng khi quay trở về thực tại, thì mọi chuyện lại quá khó khăn. Dung dù muốn cũng không thể ở cùng một mái nhà với Đăng, vì sự phản đối của bà Lan quá gay gắt. Vả lại, Dung cũng thấy có lỗi với Hoà (Thiện Tùng).

Tú vừa giải quyết xong, đến lượt Diệu bị Kiên tống tiền bằng clip trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 6.

Lại nói đến Hoà. Biết rằng mình chỉ là một mảnh ghép không khớp với trái tim của Dung, nên anh không còn cố gắng như trước nữa. Hoà tủi thân nhưng không biết tìm đến ai để chia sẻ nên đành làm bạn với rượu. Cái cảnh anh ngồi một mình bên cầu, uống rượu mà mắt đỏ hoe thực sự khiến người ta chạnh lòng. Và những sự quan tâm của Dung lúc này, chỉ đơn giản là cuộc điện thoại nhắc về sớm cũng đủ làm anh nhói nơi tim.

Tú vừa giải quyết xong, đến lượt Diệu bị Kiên tống tiền bằng clip trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 7.

Sau đó, Hoà còn biết Chi sẽ đặt vé máy bay đi du lịch, nên đã đề nghị hai bố con cùng đi. Chi tức lắm, vì cô không muốn bố mình phải chịu thiệt thòi như vậy sau bao nhiêu năm. Chi định đến gặp Dung giải quyết ra nhẽ, nhưng Hoà chỉ bảo đừng làm vậy vì cả hai sẽ khó xử. Hai bố con cùng rơi những giọt nước mắt vì thương nhau.

Tú vừa giải quyết xong, đến lượt Diệu bị Kiên tống tiền bằng clip trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 8.

Không ai thương bố như con gái

Ngày hôm sau, Diệu dàn xếp mọi chuyện êm đẹp. Tú cùng Đăng và Dung về gặp bà cô mình. Nhưng cái tật hay nói của bà cô này không thể nào chừa được. Những gì bà cô này kể khiến cả Đăng và Dung hết sức bất ngờ. Tú thấy sự chẳng lành đã vội giục mọi người nhanh chóng ra uỷ ban xã để làm cho xong giấy tờ. Thái độ của con càng làm hai vợ chồng khó hiểu. Nhưng may mắn là Tú cũng đã kịp ngắt câu chuyện trước khi nó tiến xa hơn.

Tú vừa giải quyết xong, đến lượt Diệu bị Kiên tống tiền bằng clip trong Cả Một Đời Ân Oán - Ảnh 9.

Kết thúc tập 65, Kiên lại quay lại "ám" Diệu. Có lẽ số tiền mà Kiên muốn nhiều hơn số đã thoả thuận nên anh đã gọi lại cho Diệu. Không biết rồi chuyện gì sẽ tới. Liệu với những dấu hiệu đã lồ lộ ra trước mắt, đến bao giờ thân phận thực sự của Nguyên An mới được phơi bày? Hãy tiếp tục đón xem những tập cuối cùng của Cả Một Đời Ân Oán để không bỏ sót những tình tiết thú vị.  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm