Ranh giới mong manh giữa "thiên đường" và "địa ngục" nhiều khi chỉ cách nhau 1 giây như lúc bạn làm rớt cây kem này!

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 08:25 06/03/2020

Cây kem ốc quế siêu dài từng gây sốt suốt một thời gian dài hoá ra còn "ẩn chứa" một "bài học" vô cùng sâu sắc nhé.

Kem ốc quế siêu dài (kem siêu dài) là món ăn vặt từng gây sốt ở rất nhiều nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Chiếc kem mát lạnh được tạo hình cực dài với phần kem xếp chồng từng lớp từng lớp lên nhau, không chỉ tạo nên hình ảnh lạ lẫm thú vị mà còn rất thích thú khi ăn, nhất là với những ai thích ăn kem. Suốt một thời gian dài, chiếc kem này tạo nên cơn sốt check in ở khắp mọi nơi.

Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, mới đây, nhiều bạn trẻ lại tiếp tục chia sẻ cây kem này trên twitter. Không phải vì nó lạ, cũng không phải vì có thêm hương vị gì mới mẻ mà lại là vì một "bài học" mà chính cây kem này mang lại.

Cùng là một cây kem ấy, cùng là một câu nói có phát âm giống nhau (ice cream và I scream) nhưng lại biểu hiện 2 tình trạng hoàn toàn trái ngược: 

Ranh giới mong manh giữa thiên đường và địa ngục nhiều khi chỉ cách nhau 1 giây như lúc bạn làm rớt cây kem này! - Ảnh 1.

Quả thật, bình thường ăn một cây kem đã rất khó trong thời tiết nóng thì với một cây kem siêu dài thế này sẽ còn khó hơn gấp nhiều lần. Nếu bạn không ăn đủ nhanh, hoặc cầm không khéo, thì một là sẽ rơi vào tình huống như trên - cây kem "đổ sụp" ngay trước mắt, hoặc là như thế này...

Bởi vậy mới nói, ăn kem ốc quế siêu dài cũng là một trong những trải nghiệm "đắt giá" cho chúng ta biết được một "bài học" về ranh giới mong manh giữa sướng và khổ, giữa "thiên đường" và "địa ngục", giữa hạnh phúc và đau đớn...

Nói đùa vậy thôi, cũng chẳng đến nỗi "địa ngục" lắm đâu, chỉ cần bạn luyện kỹ năng ăn kem thật nhanh là lại thấy "thiên đường" ngay ấy mà!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm