Vừa mua hamburger xong nhưng lại thèm ăn kem: sao không nhờ anh bán kem cuộn xẻ luôn chiếc bánh ra để làm thành kem như thế này?

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 23/02/2020

Cứ tưởng kem mayonnaise là gây sốc nhất rồi, người ta còn trực tiếp làm kem từ một chiếc hamburger với đầy đủ bánh, thịt, rau...

Thế giới này quả thật có nhiều điều lạ lùng mà nhiều lúc chúng ta không tài nào tưởng tượng nổi. Điển hình như việc người ta làm kem từ những thứ tưởng chừng như chẳng liên quan, từ kem mì gói cho đến kem cua, kem sushi và mới đây nhất là kem mayonnaise. Những nguyên liệu làm đồ ăn mặn và đồ ăn ngọt tưởng như chẳng liên quan, thế mà lại mang kết hợp với nhau theo cách vô cùng độc đáo.

Và mới đây nhất là màn làm kem cuộn theo cách vô cùng độc đáo: trực tiếp xẻ một chiếc hamburger ra để làm:

Kể cả trong ẩm thực, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra: người ta còn trực tiếp xẻ một chiếc hamburger để làm thành kem đây này

Bạn nghĩ sao khi vừa từ cửa hàng hamburger ra mà lại them ăn kem? Thế thì thử luôn món kem hamburger xem sao nhỉ?

Trong video, người làm kem đã trực tiếp xẻ một chiếc hamburger còn nguyên, với đầy đủ phần bánh, nhân thịt, rau, cà chua... rồi thêm một chút kem sữa vào để dễ dàng tạo kem. Rồi cứ thế, theo cách làm kem cuộn thông thường, hộp kem cuộn vị hamburger dần dần được hoàn thành.

Như thế này thì khỏi phải lo lắng về nguyên liệu làm món kem mình ăn nhé!

Tuy nhiên, điều lo lắng tiếp theo sẽ là, không biết hương vị món kem này sẽ thế nào đây?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm