Đi học muộn quá nhiều, cô học sinh tặng thầy giáo chiếc bánh kem viết một dòng chữ đặc biệt để tạ lỗi khiến thầy không nói nên lời

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 15:01 21/02/2020

Thế này thì sao thầy giận được hả em ơi?

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò. Nhưng đây không phải là câu chuyện về một học sinh tinh nghịch, ngược lại, nó sẽ khiến bạn phải tan chảy vì quá dễ thương.

Jennifer Hudak là một học sinh giỏi, chăm chỉ của trường cấp ba tư nhân Miami tại Mỹ. Chính vì sự chăm chỉ, xuất sắc của mình mà Jennifer được nhà trường giao cho phụ trách chính cuốn kỷ yếu của cả khoá năm 2016. Vì vậy, mỗi buổi học sau khi tan lớp, cô đều ở lại trường muộn để thực hiện quyển kỷ yếu cùng hàng trăm lượt sinh viên khác. Chính điều này đã làm ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt của cô học sinh trong vài tháng trời, làm cho cô thường xuyên đi trễ vào lớp học Toán vào mỗi sáng hôm sau.

Thầy giáo hoàn toàn hiểu cho Jennifer vì cô là một học sinh chăm chỉ, còn thường xuyên tham gia các hoạt động của trường. Thế nhưng cô học sinh 17 tuổi vẫn rất áy náy, chính vì vậy mà cô đã quyết định tặng thầy một chiếc bánh đặc biệt trong ngày cuối đi học để thay lời xin lỗi và cảm ơn.

Đi học muộn quá nhiều, cô học sinh tặng thầy giáo chiếc bánh kem viết một dòng chữ đặc biệt để tạ lỗi khiến thầy không nói nên lời - Ảnh 1.

Cô học sinh đem chiếc bánh đặc biệt tới phòng giáo viên.

Chiếc bánh Jennifer tặng thầy dạy Toán có màu xanh trắng đơn giản, nhưng dòng chữ phía trên đã khiến mọi người bất ngờ. Thay vì tạo hoạ tiết cầu kỳ hay những dòng chữ chúc mừng/cảm ơn thì Jennifer lại viết: “Sorry I was late to your class everyday” (Tạm dịch: “Em xin lỗi vì đã đi học muộn trong giờ của thầy mỗi ngày”).

Đi học muộn quá nhiều, cô học sinh tặng thầy giáo chiếc bánh kem viết một dòng chữ đặc biệt để tạ lỗi khiến thầy không nói nên lời - Ảnh 2.

Dòng chữ viết bằng kem trên mặt chiếc bánh.

Khi nhận được chiếc bánh, phản ứng của thầy giáo là vô cùng bất ngờ và bật cười thoải mái. Thầy vô cùng hiểu cho cô học sinh ngoan và không nghĩ món quà lại đặc sắc như vậy. 

Đi học muộn quá nhiều, cô học sinh tặng thầy giáo chiếc bánh kem viết một dòng chữ đặc biệt để tạ lỗi khiến thầy không nói nên lời - Ảnh 3.
Đi học muộn quá nhiều, cô học sinh tặng thầy giáo chiếc bánh kem viết một dòng chữ đặc biệt để tạ lỗi khiến thầy không nói nên lời - Ảnh 4.

Câu chuyện sau khi được chính Jennifer đăng tải lên Twitter đã viral khắp MXH năm đó, đạt hơn 6k lượt thích và gần 3k lượt retweet. Và gần đây đang được một số fanpage ở Việt Nam chia sẻ lại, nhận được đông đảo chú ý của cư dân mạng.

Đi học muộn quá nhiều, cô học sinh tặng thầy giáo chiếc bánh kem viết một dòng chữ đặc biệt để tạ lỗi khiến thầy không nói nên lời - Ảnh 5.

Hiện giờ, Jennifer đã là sinh viên năm cuối đại học chuẩn bị ra trường, nhưng câu chuyện về năm lớp 12 trung học của cô vẫn khiến Internet xao xuyến mỗi khi được nhắc lại.

Nguồn: Today.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm