Chiếc xe đồ ăn Kwon Nara mới được tặng trên phim trường Tầng Lớp Itaewon càng khơi dậy tin đồn tình ái với nam thần Lee Jong Suk hơn

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 10:06 21/02/2020

Đăng ảnh xe tải đồ ăn được tặng trên phim trường Tầng Lớp Itaewon, Kwon Nara càng khiến netizen nghi ngờ về mối quan hệ tình ái với Lee Jong Suk.

Nếu là một fan của Kbiz, chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì những xe tải chứa đầy đồ ăn, cafe (foodtruck) xuất hiện ở những phim trường hoặc sự kiện giải trí của những nghệ sĩ nổi tiếng. Vốn đó là hoạt động của các fan dành cho idol của mình để bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc. Những món đồ ăn đó được phục vụ cho cả ekip dưới danh nghĩa của nghệ sĩ, và tất nhiên là có in những hình dễ thương và cả quà lưu niệm.

Dần dà, không chỉ có fan mà các nghệ sĩ cũng sử dụng hình thức tặng xe tải đồ ăn để bày tỏ sự quý trọng, tri ân lẫn nhau. Trong thời gian đóng Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class), nữ diễn viên Kwon Nara trong vai Soo Ah - “crush 10 năm” Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) cũng được tặng một chiếc xe tải đồ ăn, nhưng đó không phải là chiếc xe “bình thường”.

Chiếc xe đồ ăn Kwon Nara mới được tặng trên phim trường Tầng Lớp Itaewon càng khơi dậy tin đồn  tình ái với nam thần Lee Jong Suk hơn - Ảnh 1.

Gần đây, Kwon Nara đã đăng tải lên Instagram hình ảnh check-in với chiếc xe tải đồ ăn từ quán cafe 89 Mansion gửi đến phim trường Itaewon Class. Cô nàng rất vui vẻ gửi lời cảm ơn. Thoạt nghe sẽ chẳng có gì. Thế nhưng người hâm mộ đã nhanh chóng tìm ra chủ sở hữu quán cafe 89 Mansion chính là… nam thần Lee Jong Suk vạn người mê. 

Chiếc xe đồ ăn Kwon Nara mới được tặng trên phim trường Tầng Lớp Itaewon càng khơi dậy tin đồn  tình ái với nam thần Lee Jong Suk hơn - Ảnh 2.
Chiếc xe đồ ăn Kwon Nara mới được tặng trên phim trường Tầng Lớp Itaewon càng khơi dậy tin đồn  tình ái với nam thần Lee Jong Suk hơn - Ảnh 3.

Ông chủ quán cafe tặng người tình foodtruck đây ư?

Kết hợp với những bằng chứng về mối quan hệ gần đây của hai người. Netizen càng có thêm cơ sở để khẳng định “tình tin đồn” của Lee Jong Suk là Kwon Nara. Tặng xe đồ ăn như thế có hơi lộ quá không ta?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm