Nhiều lần lầm lỡ lại chỉ mong có một "điên nữ" bịt mồm ngăn lại như ngăn nụ hôn từ bạn thân cũ của Park Seo Joon trong "Tầng lớp Itaewon"

Nuko, thiết kế: Hoàng Anh, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 21/02/2020

Xem có một cảnh phim "Tầng lớp Itaewon" thôi mà cũng muốn nhập vai quá đi.

Làm mưa làm gió ngay từ những tập phim đầu tiên, không ngoa khi nói rằng "Tầng lớp Itaewon" là bộ phim Hàn hot nhất ở thời điểm hiện tại. Ở tập 5 của bộ phim, một phân cảnh khiến ai nấy vô cùng hả hê chính là khoảnh khắc "điên nữ" Jo Yi Seo (Kim Da Mi) nhanh tay "bịt miệng cản hôn", ngăn luôn nụ hôn của "ác nữ" Soo Ah (Kwon Nara) với nam chính Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon).

Thế nhưng hả hê chưa bao lâu, nhiều chị em lại lập tức "sững" lại khi chợt liên tưởng đến những tình huống hàng ngày rất cần có được bàn tay ngăn cản kịp thời và đúng lúc của Jo Yi Seo: 

Jo Yi Seo ơi là Jo Yi Seo, ở đây có nhiều người cần chị "bịt miệng" lắm này!

Nhiều lần lầm lỡ lại chỉ mong có một điên nữ bịt mồm ngăn lại như ngăn nụ hôn từ bạn thân cũ của Park Seo Joon trong Tầng lớp Itaewon - Ảnh 1.

Cái ví sẽ làm việc này thay Jo Yi Seo, đừng lo!

Nhiều lần lầm lỡ lại chỉ mong có một điên nữ bịt mồm ngăn lại như ngăn nụ hôn từ bạn thân cũ của Park Seo Joon trong Tầng lớp Itaewon - Ảnh 3.

Những lúc như thế lại ước, phải chi có "điên nữ" Jo Yi Seo thì đã tốt rồi!

Nhiều lần lầm lỡ lại chỉ mong có một điên nữ bịt mồm ngăn lại như ngăn nụ hôn từ bạn thân cũ của Park Seo Joon trong Tầng lớp Itaewon - Ảnh 5.

Bạn thân mày chính là Jo Yi Seo rồi đó!

Nhiều lần lầm lỡ lại chỉ mong có một điên nữ bịt mồm ngăn lại như ngăn nụ hôn từ bạn thân cũ của Park Seo Joon trong Tầng lớp Itaewon - Ảnh 7.

Hoặc là chị chủ quán có tên Jo Yi Seo.

Nhiều lần lầm lỡ lại chỉ mong có một điên nữ bịt mồm ngăn lại như ngăn nụ hôn từ bạn thân cũ của Park Seo Joon trong Tầng lớp Itaewon - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm