Đoán xem, Tầng lớp Itaewon mà có bản Việt Nam thì sẽ là Tạ Hiện hay Bùi Viện?

Nuko, thiết kế: Minh Trang, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 18/02/2020

Sầm uất, đông đúc và sôi động như "khu phố Tây" Itaewon ở Seoul (Hàn Quốc) thì liệu có thể là địa điểm nào ở Việt Nam đây nhỉ?

Với dàn diễn viên có diễn xuất cực đỉnh, kèm theo đó là những cú twist liên tục từ tập này sang tập khác, Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) trở thành một trong những bộ phim hot nhất thời điểm hiện tại. Khỏi phải bàn về sức hút nữa bởi khắp các mặt trận mạng xã hội đều đang nhắc đến Tầng lớp Itaewon liên tục.

Cùng với sự thành công của bộ phim, Itaewon - một khu phố nổi tiếng tại Seoul (Hàn Quốc) cũng là một trong những tâm điểm của những ngày này. Thế nhưng các fan Tầng lớp Itaewon ở Việt Nam, các bạn đã bao giờ nghĩ đến phiên bản Việt của Itaewon sẽ là khu phố nào không? Tạ Hiện? Bùi Viện? Hay là một khu phố nào khác?

Đoán xem, Tầng lớp Itaewon mà có bản Việt Nam thì sẽ là Tạ Hiện hay Bùi Viện? - Ảnh 1.

(Ảnh: Ha Luu).

Dành cho những ai chưa biết thì Itaewon là một trong những khu phố nổi tiếng và sôi động bậc nhất ở Seoul. Khu phố này nằm ở trung tâm quận Yongsan (Seoul), thường được gọi bằng cái tên là "khu phố Tây" bởi có rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, đồng thời cũng có nhiều cửa hàng quần áo, cửa hàng lưu niệm, quán ăn, câu lạc bộ đêm, quán bar... đến từ Thái Lan, Ai Cập, Ý, Mỹ, Nhật Bản...

Không thể phủ nhận rằng, Itaewon cũng là một trong những địa điểm sôi động và sầm uất bậc nhất ở Seoul. Ở Itaewon, các hàng quán thường phục vụ tới đêm. Nơi đây thường xuyên thu hút rất đông khách du lịch nước ngoài, trở thành tụ điểm đông đúc, nơi ăn chơi của "dân quẩy", đặc biệt là về đêm.

Đoán xem, Tầng lớp Itaewon mà có bản Việt Nam thì sẽ là Tạ Hiện hay Bùi Viện? - Ảnh 2.
Đoán xem, Tầng lớp Itaewon mà có bản Việt Nam thì sẽ là Tạ Hiện hay Bùi Viện? - Ảnh 3.
Đoán xem, Tầng lớp Itaewon mà có bản Việt Nam thì sẽ là Tạ Hiện hay Bùi Viện? - Ảnh 4.

Với rất nhiều đặc điểm như trên, Itaewon rất dễ khiến người ta liên tưởng đến Tạ Hiện (Hà Nội) hay Bùi Viện (Sài Gòn) khi nghĩ đến Việt Nam. Đây cũng là 2 con phố nổi tiếng về sự sôi động, đông đúc vào các buổi tối, tập trung nhiều khách du lịch nước ngoài (nhất là khách Tây)... 

Đoán xem, Tầng lớp Itaewon mà có bản Việt Nam thì sẽ là Tạ Hiện hay Bùi Viện? - Ảnh 5.

Tạ Hiện (Hà Nội).

Đoán xem, Tầng lớp Itaewon mà có bản Việt Nam thì sẽ là Tạ Hiện hay Bùi Viện? - Ảnh 6.

Bùi Viện (Sài Gòn).

Tạ Hiện hay Bùi Viện thì cũng đều đông đúc và sôi động chẳng kém gì Itaewon phải không nào? 

Vậy thì theo bạn, nếu có bản Việt của Tầng lớp Itaewon thì sẽ là Tạ Hiện, Bùi Viện hay một con phố sầm uất nào khác? 

Đoán xem, Tầng lớp Itaewon mà có bản Việt Nam thì sẽ là Tạ Hiện hay Bùi Viện? - Ảnh 7.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, bản Việt của Itaewon là khu phố nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm