Hội bạn thân toàn mỹ nam của Park Seo Joon: thân thiết như hình với bóng, còn thường xuyên đi ăn chơi và du lịch với nhau

Anna, Design: Trường Dương, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 21/02/2020

Đã là trai đẹp rồi còn chơi thân với nhau. Trái tim fangirl sao chịu nổi đây?!

Nhờ hiệu ứng của bộ phim Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class), Park Seo Joon đang là nam diễn viên được săn đón nhất thời gian gần đây. Nhưng khi biết đến hội bạn thân của “đại gia ngầm” này, chắc chắn nhiều người sẽ còn phải “ngất lên ngất xuống” đó!

Hội bạn thân của Park Seo Joon không chỉ toàn mỹ nam bảnh trai, mà còn đều là những nghệ sĩ nổi tiếng: người là thành viên nhóm nhạc quốc tế, người là diễn viên quốc dân, người là diễn viên có giải Oscar… Đã là trai đẹp tài giỏi rồi còn chơi thân với nhau, trái tim fangirl sao chịu nổi đây?!

Trước đây, do cùng tham gia bộ phim Hwarang, bộ ba V (BTS) và Park Hyung Sik, Park Seo Joon đã chơi thân với nhau từ đó. Sau này mới kết nạp thêm ca sĩ Peakboy và nam diễn viên Choi Woo Sik. 5 chàng trai là tình bạn đẹp hiếm thấy trong showbiz Hàn, họ còn tự đặt tên cho nhóm là “Gia đình Wooga”, thường xuyên dành thời gian “hâm nóng” tình cảm, cùng nhau đi ăn chơi, du lịch kèo nào cũng thấy mặt.

Hội bạn thân toàn mỹ nam của Park Seo Joon: thân thiết như hình với bóng, còn thường xuyên đi ăn chơi và du lịch với nhau - Ảnh 1.

Gần đây nhất cả nhóm có dịp tụ họp là ở nhà Park Seo Joon trong đêm Giáng Sinh, vắng mặt Park Hyung Sik vì đang nhập ngũ. 4 chàng trai còn lại đã cùng nhau ăn tối và tổ chức tiệc ngủ qua đêm đón Noel

Hội bạn thân toàn mỹ nam của Park Seo Joon: thân thiết như hình với bóng, còn thường xuyên đi ăn chơi và du lịch với nhau - Ảnh 2.

Dù Park Hyung Sik vắng mặt nhưng vẫn bình luận nhiệt tình với anh em.


Tháng 08/2019, trong kỳ nghỉ dài ngày đầu tiên sau loạt lịch trình quốc tế, V (BTS) đã rủ các anh em đi nghỉ dưỡng trên du thuyền. Cả hội cùng nhau câu cá, lặn biển trên một vùng biển ở Hàn Quốc

Hội bạn thân toàn mỹ nam của Park Seo Joon: thân thiết như hình với bóng, còn thường xuyên đi ăn chơi và du lịch với nhau - Ảnh 4.
Hội bạn thân toàn mỹ nam của Park Seo Joon: thân thiết như hình với bóng, còn thường xuyên đi ăn chơi và du lịch với nhau - Ảnh 5.
Hội bạn thân toàn mỹ nam của Park Seo Joon: thân thiết như hình với bóng, còn thường xuyên đi ăn chơi và du lịch với nhau - Ảnh 6.
Hội bạn thân toàn mỹ nam của Park Seo Joon: thân thiết như hình với bóng, còn thường xuyên đi ăn chơi và du lịch với nhau - Ảnh 7.

Vui vẻ chụp ảnh sống ảo cho nhau.

Hội bạn thân toàn mỹ nam của Park Seo Joon: thân thiết như hình với bóng, còn thường xuyên đi ăn chơi và du lịch với nhau - Ảnh 8.

Park Hyung Sik đi nhập ngũ nên 4 người còn lại đã nghĩ ra cách… ghép ảnh mặt vào để anh chàng được check-in cùng.


“Gia đình Wooga” rất chuộng tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi cùng nhau, nhất là đi bơi

Hội bạn thân toàn mỹ nam của Park Seo Joon: thân thiết như hình với bóng, còn thường xuyên đi ăn chơi và du lịch với nhau - Ảnh 10.

Nhận ra hai thành viên nào đây không?

Hội bạn thân toàn mỹ nam của Park Seo Joon: thân thiết như hình với bóng, còn thường xuyên đi ăn chơi và du lịch với nhau - Ảnh 11.

Cả hội nè!


Tất nhiên là bạn bè thân thiết sẽ rủ nhau đi ăn thịt nướng rồi, hội bạn nào ở Hàn mà chả có những bữa tụ tập như này?!

Hội bạn thân toàn mỹ nam của Park Seo Joon: thân thiết như hình với bóng, còn thường xuyên đi ăn chơi và du lịch với nhau - Ảnh 13.
Hội bạn thân toàn mỹ nam của Park Seo Joon: thân thiết như hình với bóng, còn thường xuyên đi ăn chơi và du lịch với nhau - Ảnh 14.
Hội bạn thân toàn mỹ nam của Park Seo Joon: thân thiết như hình với bóng, còn thường xuyên đi ăn chơi và du lịch với nhau - Ảnh 15.
Hội bạn thân toàn mỹ nam của Park Seo Joon: thân thiết như hình với bóng, còn thường xuyên đi ăn chơi và du lịch với nhau - Ảnh 16.

Một tình bạn gắn bó rất đáng nể của 5 chàng trai trong showbiz Hàn đó!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm