Lần đầu vào bếp hướng dẫn fan làm bánh kem nhân dịp Valentine, Jaemin (NCT) tăng động đến nỗi “đồng bọn” đứng cạnh cũng phải lắc đầu bó tay

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 14/02/2020

Làm bánh kem thôi mà phấn khích đến thế sao Jaemin ơi?

NCT có lẽ là nhóm nhạc Hàn Quốc chăm cập nhật kênh Youtube nhất KPop. Các thành viên có hẳn một kênh riêng chuyên đẳng tải những clip về cuộc sống thường ngày và vlog của mỗi người mang tên NCT Daily.

Mới đây, để hưởng ứng không khí của ngày lễ tình nhân, hai thành viên Jaemin và Jeno đã cùng nhau vào bếp hướng dẫn các fan làm bánh kem. Được biết đây là lần đầu tiên cả hai làm một chiếc bánh kem hoàn chỉnh, trước đây họ chỉ trang trí lên bánh có sẵn mà thôi.

Cả Jaemin và Jeno đều chưa từng tự làm bánh bao giờ.

Lần đầu vào bếp hướng dẫn fan làm bánh kem nhân dịp Valentine, Jaemin (NCT) tăng động đến nỗi “đồng bọn” đứng cạnh cũng phải lắc đầu bó tay - Ảnh 2.

Có chăng cũng chỉ là trang trí ở trên chiếc bánh có sẵn mà thôi.

Sau khi được hướng dẫn một cách tỉ mỉ, cả hai bắt tay ngay vào công đoạn đánh trứng. Lúc này, Jaemin bắt đầu trở nên phấn khích hơn bao giờ hết. Anh chàng liên tục reo lên thích thú.

Lần đầu được đánh trứng có khác, Jaemin vui ra mặt luôn.

Sau khi khoe thành quả đánh trứng trông cũng rất gì và này nọ, Jaemin còn tăng động hơn nữa khiến Jeno đứng kế bên cũng phải bó tay.

Người bên cạnh bất lực đến nỗi chỉ biết cười phụ họa.

Lần đầu vào bếp hướng dẫn fan làm bánh kem nhân dịp Valentine, Jaemin (NCT) tăng động đến nỗi “đồng bọn” đứng cạnh cũng phải lắc đầu bó tay - Ảnh 5.

Nhìn đây, đánh lòng trắng trứng là phải bông cứng, dốc ngược cũng không bị đổ ra thế này này.

Nhưng khi đến công đoạn đánh lòng đỏ trứng thì Jeno không thể chịu thêm được nữa, đành ra tay cản lại cái người đang có chút quá đà kia.

Làm ơn dừng lại đi mà.

Jaemin cũng nghe lời nhưng miệng thì liên tục hò reo thích chí. Xem ra anh chàng rất hứng thú với việc làm bánh.

Lần đầu vào bếp hướng dẫn fan làm bánh kem nhân dịp Valentine, Jaemin (NCT) tăng động đến nỗi “đồng bọn” đứng cạnh cũng phải lắc đầu bó tay - Ảnh 7.

Đổ bột vào khuôn rồi cho vào lò là xong!

Lần đầu vào bếp hướng dẫn fan làm bánh kem nhân dịp Valentine, Jaemin (NCT) tăng động đến nỗi “đồng bọn” đứng cạnh cũng phải lắc đầu bó tay - Ảnh 8.

Cuối cùng, sau khi đầu bếp Jaemin chậm rãi và làm một cách từ tốn hơn thì cả hai đã hoàn thành hai chiếc bánh kem trông khá đẹp mắt thế này đây.

Lần đầu vào bếp hướng dẫn fan làm bánh kem nhân dịp Valentine, Jaemin (NCT) tăng động đến nỗi “đồng bọn” đứng cạnh cũng phải lắc đầu bó tay - Ảnh 9.
Lần đầu vào bếp hướng dẫn fan làm bánh kem nhân dịp Valentine, Jaemin (NCT) tăng động đến nỗi “đồng bọn” đứng cạnh cũng phải lắc đầu bó tay - Ảnh 10.

Bánh dâu là của Jeno còn bánh cherry là của Jaemin nhé!

Kết thúc màn làm bánh này, có lẽ Jaemin sẽ được đông đảo fan hâm mộ nhất trí trao tặng danh hiệu đầu bếp nhiệt huyết của năm cũng nên.

Nguồn: NCT Daily

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm