Quà Valentine dành cho người giàu: từ miếng thịt vài triệu thế này thì chắc chỉ có rich kid mới dám

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 18:54 13/02/2020

Những món quà Valentine từ thịt này được ra mắt bởi một một tiệm thịt tại Nhật trong dịp 14/02 năm nay.

Ngày Valentine (14/02) đã đến sát sàn sạt rồi! Mấy ngày nay, ai ai cũng hối hả lo chuẩn bị quà cho "người ấy" của mình. Trong khi có vô vàn lựa chọn rất đỗi quen thuộc như hoa, socola... thì cũng không thiếu những món quà rất mới mẻ, sáng tạo, mà điển hình nhất là những món quà là... đồ ăn. Thì đó, người ta chẳng bảo con đường ngắn nhất để đi đến trái tim chính là đi qua dạ dày đó thôi! 

Để đáp ứng nhu cầu mua quà tặng Valentine, một tiệm thịt tại Nhật đã cho ra mắt những món quà Valentine vô cùng ý nghĩa và chất lượng: thịt bò wagyu trái tim/hoa hồng... 

Được biết, đây là sản phẩm của cửa hàng có tên là Tokyo Cowboy, nằm ở Tokyo (Nhật Bản).

Để nói về thịt bò ở Nhật, thịt bò wagyu nói chung và bò Kobe nói riêng được đánh giá là rất chất lượng. Những con bò này được nuôi dưỡng có chọn lọc, theo chế độ riêng, nhờ vậy mà cả màu sắc của thịt, độ săn của thịt, độ mềm của mỡ, tỉ lệ phân phối giữa mỡ và thịt đều vô cùng chất lượng, khác biệt với các loại thịt bò thông thường khác.

Quà Valentine dành cho người giàu: từ miếng thịt vài triệu thế này thì chắc chỉ có rich kid mới dám - Ảnh 3.

Thịt bò wagyu có giá từ vài triệu đến hàng chục triệu 1 kg. Valentine mà tặng món quà này cho "người ấy" thì cũng rich kid phết đấy nhé!

(Ảnh: Ngoa Food).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14