Nướng bánh tặng crush nhân ngày Valentine, cô gái khiến cả Facebook “cười rớt răng” với thành phẩm như muốn… kết thúc luôn mối quan hệ

Banana, Theo Tổ quốc 16:16 09/02/2020

Valentine mà nướng bánh tặng crush kiểu này thì đừng trách sao có ngày crush nó bỏ mình luôn nhé các nàng!

Lâu lâu lướt mạng xã hội lại được dịp chứng kiến vài pha nấu nướng "vỡ toang" đến từ những vị đầu bếp vô cùng nghiệp dư. Vâng, "đầu bếp" ở đây có nghĩa là… lần đầu vô bếp, thế nên không ít lần các nàng khiến cả cộng đồng mạng được dịp "cười không nhặt được mồm" trước những thành phẩm mà mình tạo ra.

Như mới đây, trên Facebook xuất hiện bài đăng ghi lại thành quả nấu nướng của một cô gái. Nhân ngày Valentine, cô nàng hí ha hí hửng vào bếp làm mẻ bánh nướng hình những chú gà con dễ thương để tặng crush. Thế nhưng đời không như mơ, thành phẩm nhận lại khiến cả cộng đồng mạng phải vào thả cả chục nghìn icon haha cho cô nàng.

Nướng bánh tặng crush nhân ngày Valentine, cô gái khiến cả Facebook “cười rớt răng” với thành phẩm như muốn… kết thúc luôn mối quan hệ - Ảnh 1.

Bài đăng nhanh chóng nhận về tới hơn 17k lượt reactions, trong đó hơn 10k là icon haha.

Chuyện là ban đầu tạo hình 12 chú gà bằng bột trông cũng có vẻ tỉ mỉ, tài tình lắm. Nhưng sau khi nướng xong, mẻ bánh có hình dạng không được đẹp mắt cho lắm, chưa kể còn hơi bị cháy vì nhiệt độ quá cao, khiến những chú gà xinh xắn ban đầu bỗng trở nên "phì nhiêu" hơn bao giờ hết!

Nướng bánh tặng crush nhân ngày Valentine, cô gái khiến cả Facebook “cười rớt răng” với thành phẩm như muốn… kết thúc luôn mối quan hệ - Ảnh 2.

Tạo hình ban đầu xinh xắn, dễ thương bao nhiêu...

Nướng bánh tặng crush nhân ngày Valentine, cô gái khiến cả Facebook “cười rớt răng” với thành phẩm như muốn… kết thúc luôn mối quan hệ - Ảnh 3.

Thì sau khi nướng xong lại toang bấy nhiêu!

*Tuy nhiên, có vẻ như bài post trên chỉ là cảnh báo từ người đăng thôi chứ những tấm ảnh này đều có xuất xứ từ những "đầu bếp cừ khôi" từ nước ngoài. Dù sao thì chúng mình cũng nên cẩn thận khi làm bánh kẻo toang đấy!

Nướng bánh tặng crush nhân ngày Valentine, cô gái khiến cả Facebook “cười rớt răng” với thành phẩm như muốn… kết thúc luôn mối quan hệ - Ảnh 4.

Mẻ bánh ngay lập tức khiến dân tình liên tưởng lại ngay trường hợp hi hữu chẳng kém trước đó!

Bình luận bên dưới bài đăng, một số cư dân mạng cho rằng chẳng biết mối quan hệ của cô gái sẽ ra sao nếu mang tặng crush mẻ bánh nướng "vỡ toang" này. Số khác thì không ngừng bình phẩm về chiếc bánh, đại loại như:

- Ngọc Nga: "Giờ mới hiểu Angry Birds ngoài đời thật là như thế nào!"

- Bụng Ca: "Đó là lí do bạn cần phải chọc mấy cái lỗ thông khí trước khi đưa nó vào lò nướng."

- Phạm Thiên San: "Tình yêu của bạn dành cho crush thật to bự và phập phồng nhỉ?"

- Kim Hằng: "Nhìn kỹ mẻ bánh bên trái thì không bất ngờ về thành phẩm bên phải lắm, nặn hình mấy con gà chẳng đều đặn tí nào mà!"

- Hau Nguyen: "Đây là bản mặt tôi trước và sau khi nhổ răng khôn…"

Trước đó, từng có không ít lần dân mạng "cười ra nước mắt" trước những sản phẩm làm tặng crush như thế này!

Nướng bánh tặng crush nhân ngày Valentine, cô gái khiến cả Facebook “cười rớt răng” với thành phẩm như muốn… kết thúc luôn mối quan hệ - Ảnh 6.

Bởi vậy sau này có muốn trổ tài múa may trong bếp thì nhớ học hỏi kinh nghiệm thật kỹ nhé! - (Ảnh: Nguyễn Thu Hà)

Nguồn ảnh: Ngọc Sương

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm