Món “Phở Cô Đơn” rất hợp cho những ai độc thân trong dịp Valentine, nhưng nếu biết nguyên liệu chính của nó thì có lẽ sẽ phải nghĩ lại

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 12/02/2020

Dân châu Á đang xôn xao với món phở đặc biệt này.

Là món nổi tiếng ở Việt Nam nhưng phở cũng được bán rộng rãi ở nước ngoài, đặc biệt là châu Á. Tuy vậy, ở các quốc gia khác nhau, phở lại có những phiên bản cải tiến với nhiều thay đổi để phù hợp với văn hoá địa phương và yêu cầu của khách hàng.

Mới đây, một menu phở ở nước ngoài được chụp lại và đăng tải trên một fanpage Facebook của cộng đồng người châu Á đã khiến dân mạng thích thú với món “Phở Cô Đơn” (Pho Lonely). Đọc qua cái tên, nhiều người đã liên tưởng ngay đến bát phở dành cho hội độc thân trong dịp Valentine này.

Món “Phở Cô Đơn” rất hợp cho những ai độc thân trong dịp Valentine, nhưng nếu biết nguyên liệu chính của nó thì có lẽ sẽ phải nghĩ lại - Ảnh 1.

Menu với món “Phở Cô Đơn” (Pho Lonely) được chú ý trên Facebook, thu hút hơn 6,3k react và 1,1k bình luận.

- “Đi đi anh em, lấy hết bàn của các couple luôn, dù là quán phở cũng không tha”.

- “Quán phở này ở nước ngoài thì phải, nhưng tên món là thấy dành cho mình rồi”.

- “Khoan đã, nhìn kỹ phần mô tả món Pho Lonely đi các bạn ơi, phở chay đó!”.

Nằm trong menu của một quán phở nước ngoài, món Phở Cô Đơn này hoá ra chỉ là cách gọi khác của món phở… không có thịt bò, tức là bát phở chỉ có bánh phở chan nước, dành cho những người ăn chay hoặc phải kiêng thịt, hoặc đơn giản là không thích ăn bò. Dù không phải là món ăn dành riêng cho dịp Valentine như mọi người lầm tưởng, nhưng dân tình vẫn bày tỏ sự thích thú với món phở “hợp tâm trạng” này.

Món “Phở Cô Đơn” rất hợp cho những ai độc thân trong dịp Valentine, nhưng nếu biết nguyên liệu chính của nó thì có lẽ sẽ phải nghĩ lại - Ảnh 2.

Ví dụ cho bát Phở Cô Đơn đây, chỉ có bánh phở chan nước, không phải ai cũng ăn được đâu đó nhé! (Ảnh minh hoạ).

Nguồn: AND.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Thanh Hà: Hóa ra showbiz Việt còn mối nhân duyên kéo dài kì lạ chỉ bởi một từ thế này

    Biết Phạm Anh Khoa có ý định theo đuổi, Tăng Thanh Hà khéo léo từ chối. Nhưng tình cảm của nàng lại nhiều đến mức tin tưởng trao trọn niềm hạnh phúc của cô bạn thân, người mình luôn ưu ái gọi bằng cái tên “Sẻ lớn” cho chàng.
  • Đọc thêm