Rần rần vì ảnh hiếm Lee Min Ho và Park Bo Young thân mật từ thời "ngố tàu" 14 năm trước, so với nhan sắc hiện tại còn sốc hơn

OFF, Theo Nhịp Sống Việt 06:30 22/05/2020

Lee Min Ho và Park Bo Young hồi mới chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí ra sao?

Tối ngày 21/5, một bức hình thân mật hiếm hoi của Lee Min HoPark Bo Young ở hậu trường 14 năm trước bất ngờ hot trở lại. Comeback với siêu phẩm "Quân vương bất diệt", mọi thông tin liên quan đến Lee Min Ho đều được công chúng đặc biệt quan tâm. "Team qua đường" có lẽ sẽ phải ngỡ ngàng vì 2 ngôi sao thân thiết đến vậy từ hồi còn "ngố tàu", nhưng những fan dõi theo nam tài tử này lâu hoặc đam mê phim ảnh xứ kim chi từ thập kỷ trước có lẽ sẽ biết được nguồn gốc của bức hình.

Đây vốn là ảnh hậu trường phim thanh xuân vườn trường "Secret Campus" của đài SBS, tác phẩm đầu tay của Lee Min Ho. Tại đây, cặp đôi trai xinh gái đẹp hồi còn non nớt, mới bước chân vào làng giải trí đã hội tụ lại trong một khung hình. Lee Min Ho để kiểu tóc xỉa tứ phía cực mốt hồi đó, trong khi Park Bo Young buộc tóc và để mái ngố cực đáng yêu. Đáng nói, khi so sánh với hình hiện tại, đường nét của 2 ngôi sao không khác gì mấy sau cả chục năm. Dân tình còn choáng váng vì Lee Min Ho và Park Bo Young "hack tuổi" quá đỉnh. 2 minh tinh giờ đã trở thành sao hạng A quyền lực xứ Hàn.

Rần rần vì ảnh hiếm Lee Min Ho và Park Bo Young thân mật từ thời ngố tàu 14 năm trước, so với nhan sắc hiện tại còn sốc hơn - Ảnh 2.

Bức hình siêu ngố của Lee Min Ho và Park Bo Young 14 năm trước bỗng hot trở lại

Rần rần vì ảnh hiếm Lee Min Ho và Park Bo Young thân mật từ thời ngố tàu 14 năm trước, so với nhan sắc hiện tại còn sốc hơn - Ảnh 3.

Hồi đó Lee Min Ho đã nổi bần bật vì quá điển trai, đường nét khuôn mặt của anh chàng không khác gì so với hiện giờ

Rần rần vì ảnh hiếm Lee Min Ho và Park Bo Young thân mật từ thời ngố tàu 14 năm trước, so với nhan sắc hiện tại còn sốc hơn - Ảnh 4.
Rần rần vì ảnh hiếm Lee Min Ho và Park Bo Young thân mật từ thời ngố tàu 14 năm trước, so với nhan sắc hiện tại còn sốc hơn - Ảnh 5.
Rần rần vì ảnh hiếm Lee Min Ho và Park Bo Young thân mật từ thời ngố tàu 14 năm trước, so với nhan sắc hiện tại còn sốc hơn - Ảnh 6.

Lee Min Ho hồi xưa đúng là một nam thần, lấn át cả dàn diễn viên, trong đó có Park Bo Young

Rần rần vì ảnh hiếm Lee Min Ho và Park Bo Young thân mật từ thời ngố tàu 14 năm trước, so với nhan sắc hiện tại còn sốc hơn - Ảnh 7.
Rần rần vì ảnh hiếm Lee Min Ho và Park Bo Young thân mật từ thời ngố tàu 14 năm trước, so với nhan sắc hiện tại còn sốc hơn - Ảnh 8.
Rần rần vì ảnh hiếm Lee Min Ho và Park Bo Young thân mật từ thời ngố tàu 14 năm trước, so với nhan sắc hiện tại còn sốc hơn - Ảnh 9.

Hiện giờ Lee Min Ho đã trở thành tài tử quyền lực, nổi tiếng hàng đầu Kbiz. Nhan sắc của nam diễn viên điển trai thêm phần trổ mã, khí chất ngút ngàn và đẳng cấp khó ai sánh bằng

Rần rần vì ảnh hiếm Lee Min Ho và Park Bo Young thân mật từ thời ngố tàu 14 năm trước, so với nhan sắc hiện tại còn sốc hơn - Ảnh 11.
Rần rần vì ảnh hiếm Lee Min Ho và Park Bo Young thân mật từ thời ngố tàu 14 năm trước, so với nhan sắc hiện tại còn sốc hơn - Ảnh 12.
Rần rần vì ảnh hiếm Lee Min Ho và Park Bo Young thân mật từ thời ngố tàu 14 năm trước, so với nhan sắc hiện tại còn sốc hơn - Ảnh 13.

Park Bo Young cũng đã trở thành mỹ nhân nổi tiếng nhất nhì màn ảnh Hàn. Đặc biệt, nhan sắc thách thức thời gian của cô nàng này không khỏi khiến các đàn chị đàn em phải kiêng dè

Nguồn: Naver, Facebook

Rần rần vì ảnh hiếm Lee Min Ho và Park Bo Young thân mật từ thời ngố tàu 14 năm trước, so với nhan sắc hiện tại còn sốc hơn - Ảnh 14.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày