Camera đài MBC đã tiên đoán về cặp "Quân vương bất diệt" từ 4 năm trước, đặc biệt cách Lee Min Ho nhìn Kim Go Eun?

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 14/05/2020

Lee Min Ho và Kim Go Eun có lẽ đã được ước định trở thành cặp đôi màn ảnh từ lâu, còn có thành đôi ngoài đời hay không thì chắc phải đợi động thái của 2 người thôi.

"Quân vương bất diệt" hiện đang là một trong những tác phẩm truyền hình được chú ý nhất châu Á. Từ sau khi đăng bức hình hiếm hoi cùng bạn diễn, Lee Min Ho liên tục được "đẩy thuyền" với tình màn ảnh Kim Go Eun. Ai cũng biết rằng đây là tác phẩm đầu tiên đưa 2 diễn viên này đến với nhau, tuy nhiên cái "duyên" của cặp đôi này theo người hâm mộ lại bắt đầu tận từ 4 năm trước.

Mới đây, khoảnh khắc 2 nghệ sĩ chạm mặt tại lễ trao giải Bucheon International Fantastic Film Festival 2015 bất ngờ được các fan của cặp đôi này "soi" ra được. Lúc đó, Kim Go Eun vừa gây tiếng vang với tác phẩm "Coin Locker Girl", Lee Min Ho lại nhận giải thưởng Producer Choice Award, 2 người ngồi cùng hàng ghế. Đáng nói lúc đó, cameraman của đài MBC như đã tiên đoán trước về cặp đôi này, liên tục zoom cận vào Lee Min Ho khi Kim Go Eun nhận giải. Ánh mắt và nụ cười Lee Min Ho dành cho Kim Go Eun lúc đó đủ khiến trái tim các "shipper" run lên từng hồi vì rung động.

Lee Min Ho đã chú ý đến Kim Go Eun từ 4 năm trước

Cameraman còn đặc biệt zoom đến chỗ Lee Min Ho 5 lần 7 lượt lúc Kim Go Eun nhận giải. Lúc đó, ánh mắt của nam tài tử và động thái khi ngắm nhìn Kim Go Eun trên sân khấu đã rất khác biệt

Anh chàng còn cười rất tươi trước bài phát biểu của đàn em

Quay phim đài MBC đã tiên đoán về cặp Quân vương bất diệt từ 4 năm trước, đặc biệt cách Lee Min Ho nhìn Kim Go Eun - Ảnh 5.
Quay phim đài MBC đã tiên đoán về cặp Quân vương bất diệt từ 4 năm trước, đặc biệt cách Lee Min Ho nhìn Kim Go Eun - Ảnh 6.

Khoảnh khắc định mệnh của cặp đôi "Quân vương bất diệt" là đây

Hôm đó, Lee Min Ho ăn diện cực bảnh bao

Quay phim đài MBC đã tiên đoán về cặp Quân vương bất diệt từ 4 năm trước, đặc biệt cách Lee Min Ho nhìn Kim Go Eun - Ảnh 8.

Kim Go Eun sexy hết mức với mẫu váy khoe chân dài và lưng trần sexy

Quay phim đài MBC đã tiên đoán về cặp Quân vương bất diệt từ 4 năm trước, đặc biệt cách Lee Min Ho nhìn Kim Go Eun - Ảnh 9.

Đến giờ 2 người đã thật sự thành đôi trên màn ảnh

Quay phim đài MBC đã tiên đoán về cặp Quân vương bất diệt từ 4 năm trước, đặc biệt cách Lee Min Ho nhìn Kim Go Eun - Ảnh 10.

Còn có thành đôi ở ngoài đời hay không thì phải để thời gian trả lời rồi!

Nguồn: Youtube, MBC

Quay phim đài MBC đã tiên đoán về cặp Quân vương bất diệt từ 4 năm trước, đặc biệt cách Lee Min Ho nhìn Kim Go Eun - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm