Bức ảnh đang "gây nổ" MXH: Ngoài mẹ ruột, đây là người phụ nữ đầu tiên Lee Min Ho khoe ảnh lên Instagram, hẹn hò đi chờ chi!

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 19:49 08/05/2020

Lee Min Ho vừa đăng ảnh nhìn chằm chằm vào một người con gái đặc biệt lên Instagram, và nhân vật này hiện đang khiến cả triệu fan ghen tị.

Vài tiếng trước, tài tử "Quân vương bất diệt" Lee Min Ho đã khiến cả mạng xã hội náo loạn khi đăng bức ảnh đầu tiên cùng một người con gái lên Instagram. Trước đây, ngoại mẹ ruột, nam thần màn ảnh Hàn này chưa bao giờ đăng ảnh chung với bất kỳ mỹ nhân nào lên trang cá nhân, từ bạn diễn thân thiết nhất đến bạn gái chính thức.

Bức hình nhanh chóng nhận được hơn 1,6 triệu like sau 3 tiếng, đến diễn viên châu Phi Hamisa Mobetto cũng phải vào "thả tim", diễn viên Thái "Yes or No" Tina Suppanad like mạnh. Fan đang rần rần vì hành động đặc biệt này của Lee Min Ho dành cho cô gái may mắn, còn dự đoán họ đang hẹn hò. Nhân vật nữ đang khiến hàng triệu fan ghen tị này chính là Kim Go Eun - tình màn ảnh của Lee Min Ho trong siêu phẩm đang hot hòn họt "Quân vương bất diệt". Đặc biệt khi nhìn vào cách Lee Min Ho "dán mắt" vào Kim Go Eun trong ảnh, rất nhiều fan mong cặp đôi này có thể đến được với nhau ngoài đời.

Bức ảnh đang gây nổ MXH: Ngoài mẹ ruột, đây là người phụ nữ đầu tiên Lee Min Ho khoe ảnh lên Instagram, hẹn hò đi chờ chi! - Ảnh 2.
Bức ảnh đang gây nổ MXH: Ngoài mẹ ruột, đây là người phụ nữ đầu tiên Lee Min Ho khoe ảnh lên Instagram, hẹn hò đi chờ chi! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Lee Min Ho nhìn đắm đuối Kim Go Eun ở hậu trường phim được chính nam tài tử chia sẻ lên Instagram. Đây là lần đầu tiên Lee Min Ho khoe hình một cô gái lên trang cá nhân, chính vì vậy fan lại càng được dịp "đứng ngồi không yên", "đẩy thuyền" cặp đôi này

Lee Min Ho trước đây chưa từng đăng ảnh nữ nhân nào lên Instagram, chỉ duy nhất mẹ ruột

Bức ảnh đang gây nổ MXH: Ngoài mẹ ruột, đây là người phụ nữ đầu tiên Lee Min Ho khoe ảnh lên Instagram, hẹn hò đi chờ chi! - Ảnh 5.
Bức ảnh đang gây nổ MXH: Ngoài mẹ ruột, đây là người phụ nữ đầu tiên Lee Min Ho khoe ảnh lên Instagram, hẹn hò đi chờ chi! - Ảnh 6.

Cặp đôi này không được đánh giá cao về chemistry trên màn ảnh...

Bức ảnh đang gây nổ MXH: Ngoài mẹ ruột, đây là người phụ nữ đầu tiên Lee Min Ho khoe ảnh lên Instagram, hẹn hò đi chờ chi! - Ảnh 7.

... nhưng lại cực hợp nhau, tình tứ ở hậu trường. Liệu có "gì đó" không nhỉ?

Fan rần rần để lại bình luận khẳng định Kim Go Eun là người phụ nữ thứ 2 Lee Min Ho khoe ảnh lên Instagram sau mẹ ruột. Fan còn háo hức vì biểu hiện của Lee Min Ho trong bức ảnh: "Tôi thích cái cách anh ấy đăng ảnh nhìn chằm chằm vào cô ấy. Sao mà tôi không ship 2 người này cho được cơ chứ", "Yêu nhau đi, cô ấy tốt lắm, hợp với anh", "HỌ ĐANG HẸN HÒ HAY GÌ? Ước gì trời ơi..."

Bức ảnh đang gây nổ MXH: Ngoài mẹ ruột, đây là người phụ nữ đầu tiên Lee Min Ho khoe ảnh lên Instagram, hẹn hò đi chờ chi! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm