Sau ồn ào xung quanh cuộc ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đứng sau "em gái quốc dân" IU và "tình cũ Lee Min Ho" về độ phủ sóng trên mạng xã hội

H.P, Theo TRÍ THỨC TRẺ 19:23 17/05/2020

Không chỉ trên Instagram, Song Hye Kyo còn thua đàn em IU trong bảng xếp hạng về nhan sắc.

Mới đây, một diễn đàn trên mạng xã hội Twitter đã công bố danh sách những mỹ nhân của làng giải trí Hàn Quốc có độ phủ sóng mạnh cũng như lượng người "follow" nhiều nhất trên Instagram. Trong danh sách này, người đứng đầu chính là "em gái quốc dân" IU với hơn 13 triệu lượt người follow.

Đứng thứ 2 sau IU là "tình cũ Lee Min Ho" Suzy với hơn 12 triệu lượt người "follow". Về sau Suzy là "Tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung với hơn 11 triệu lượt follow. Tiếp theo là "nữ thần" Yoona và Park Shin Hye.

Sau ồn ào xung quanh cuộc ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đứng sau em gái quốc dân IU và tình cũ Lee Min Ho về độ phủ sóng trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng độ phủ sóng của các mỹ nhân Hàn Quốc trên Instagram.

Trong khi đó, dù là nhân vật nóng nhất và có lượng tìm kiếm nhiều nhất trên Google nhiều nhất năm 2019 do những ồn ào xung quanh vụ ly hôn với Song Joong Ki, nhưng độ phủ sóng của Song Hye Kyo lại không bằng các đàn em. Theo danh sách này, Song Hye Kyo chỉ đứng vị trí thứ 6 với hơn 10 triệu lượt "follow", xếp sau đàn em Park Shin Hye.

Sau ồn ào xung quanh cuộc ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đứng sau em gái quốc dân IU và tình cũ Lee Min Ho về độ phủ sóng trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Song Hye Kyo

Không chỉ trên Instagram, Song Hye Kyo còn thua đàn em IU trong bảng xếp hạng về nhan sắc. Theo đó, vừa qua trang King Choice đã đưa khảo sát "Những tài tử, minh tinh sở hữu nhan sắc nổi bật nhất tại làng phim ảnh Hàn Quốc".

Sau ồn ào xung quanh cuộc ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đứng sau em gái quốc dân IU và tình cũ Lee Min Ho về độ phủ sóng trên mạng xã hội - Ảnh 4.

IU

Sau ồn ào xung quanh cuộc ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đứng sau em gái quốc dân IU và tình cũ Lee Min Ho về độ phủ sóng trên mạng xã hội - Ảnh 5.

Suzy

Trong đó hạng mục Nữ hoàng nhan sắc Kpop 2020 là gây tranh cãi nhất. Cụ thể, vị trí số 1 thuộc về diễn viên IU (Kim Ji Eun), nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, nhiều người cho rằng cô chưa xứng đáng với vị trí này. Bên cạnh những tranh cãi về vị trí số 1 của bảng xếp hạng thì không ít khán giả không khỏi ngạc nhiên khi mỹ nhân Song Hye Kyo lọt khỏi top 3 của bảng xếp hạng và bị đẩy xuống top gần cuối của bảng xếp hạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm