Dậy sóng ảnh mặt mộc của Song Hye Kyo ở độ tuổi U40, dân tình ngã ngửa khi biết sự thật và câu chuyện đằng sau bức hình

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 16/05/2020

Mặt mộc của Song Hye Kyo lại khiến dân tình dậy sóng, đúng là người đẹp đình đám Kbiz.

Hôm nay, 2 bức hình mặt mộc của Song Hye Kyo bất ngờ gây xôn xao mạng xã hội Việt Nam. Một vài fanpage khẳng định đây là hình ảnh không make up của nữ minh tinh này khi bước sang độ tuổi U40, tức là thời điểm gần đây. Đáng nói, nhìn nhan sắc tươi trẻ và mặt mộc 100% đáng gờm của Song Hye Kyo trong hình, fan không khỏi xuýt xoa vì đẳng cấp "hack tuổi" của nữ diễn viên này.

Nhưng trên thực tế, đây là hình mặt mộc của Song Hye Kyo từ tận năm 2007. Ngoài ra, những bức hình này từng gây tranh cãi trên mạng xã hội Trung-Hàn vì bị trang Sina chê bai. Đáng nói lúc đó, mặt mộc của Song Hye Kyo lại được netizen khen ngợi hết lời vì không cần son phấn mà vẫn rạng ngời, da mộc nhẵn mịn không tì vết, đối lập hẳn với ý kiến của tờ Sina.

Dậy sóng ảnh mặt mộc của Song Hye Kyo ở độ tuổi U40, dân tình ngã ngửa khi biết sự thật và câu chuyện đằng sau bức hình - Ảnh 2.
Dậy sóng ảnh mặt mộc của Song Hye Kyo ở độ tuổi U40, dân tình ngã ngửa khi biết sự thật và câu chuyện đằng sau bức hình - Ảnh 3.

Netizen không khỏi choáng ngợp vì mặt mộc của Song Hye Kyo. Nhiều fan khen ngợi nữ minh tinh này hết lời vì để mặt mộc đúng nghĩa, bởi nhiều mỹ nhân khác thường đánh kem lót hoặc trang điểm nhẹ nhưng lại khẳng định là để mặt mộc

Dậy sóng ảnh mặt mộc của Song Hye Kyo ở độ tuổi U40, dân tình ngã ngửa khi biết sự thật và câu chuyện đằng sau bức hình - Ảnh 4.

Bức hình này của Song Hye Kyo đã xuất hiện từ năm 2007 chứ không phải mới đây

Dậy sóng ảnh mặt mộc của Song Hye Kyo ở độ tuổi U40, dân tình ngã ngửa khi biết sự thật và câu chuyện đằng sau bức hình - Ảnh 5.

Bao năm qua, Song Hye Kyo vẫn được khen ngợi là mỹ nhân sở hữu nhan sắc tự nhiên đỉnh cao nhất

Dậy sóng ảnh mặt mộc của Song Hye Kyo ở độ tuổi U40, dân tình ngã ngửa khi biết sự thật và câu chuyện đằng sau bức hình - Ảnh 6.

Song Hye Kyo trang điểm như không trang điểm. Bao năm qua, nhan sắc của mỹ nhân này vẫn khiến công chúng phải gật gù khen ngợi

Nguồn: Naver, FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm