SBS công bố chi tiết điều tra khởi nguồn tin đồn Park Bo Young hẹn hò tài tử "Vì sao đưa anh tới" hơn tận 19 tuổi

OFF, Theo Helino 23:59 08/01/2020

Ngọn nguồn tin đồn Park Bo Young và tài tử "Vì sao đưa anh tới" hẹn hò từ đâu?

Ngày 3/1, Park Bo Young và nam tài tử Kim Hee Won bỗng trở thành tâm điểm chú ý khi dính phải tin đồn hẹn hò dù cách nhau tận 19 tuổi. Bắt đầu từ một bài đăng trên mạng xã hội với lời khẳng định chắc nịch: Cặp đôi qua lại nhiều lần, thậm chí có cả CCTV bằng chứng. Mới đây nhất, chương trình "Access Showbiz Tonight" của đài SBS đã quyết định vào cuộc, đến hẳn quán cafe khởi nguồn cho tin đồn hẹn hò chấn động này. Đây cũng là nơi được cho là địa điểm "hẹn hò bí mật" của 2 diễn viên này.

SBS công bố chi tiết điều tra khởi nguồn tin đồn Park Bo Young hẹn hò tài tử Vì sao đưa anh tới hơn tận 19 tuổi - Ảnh 1.

SBS đã ngồi lại để phỏng vấn chủ quán cafe. Trong bài phỏng vấn, người này đã trực tiếp xin lỗi vì đã gây ra hiểu lầm nghiêm trọng, đồng thời giải thích ngọn nguồn câu chuyện: "Tôi chỉ muốn khoe về việc Park Bo Young và Kim Hee Won đến quán cafe của mình nên tôi đã cho chiếu đoạn video CCTV lên màn hình ở tường quán cafe. Điều này đã dẫn đến scandal tình ái. Tôi thật sự xin lỗi".

Được biết, chủ quán khẳng định bản thân thường chụp ảnh của người nổi tiếng đến uống cafe nhưng Park Bo Young lại không thích điều này cho lắm: "Khi người nổi tiếng đến quán của tôi, tôi cảm thấy vô cùng vinh hạnh. Chính vì vậy tôi hay chụp ảnh với họ và lấy chữ ký của họ. Nhưng Park Bo Young lại không muốn chụp hình nên tôi chỉ hỏi xin chữ ký thôi. Vì quá buồn vì không thể chụp được hình của cô ấy nên tôi đã lấy clip CCTV và cho chiếu bên cạnh chữ ký của cô ấy".

SBS công bố chi tiết điều tra khởi nguồn tin đồn Park Bo Young hẹn hò tài tử Vì sao đưa anh tới hơn tận 19 tuổi - Ảnh 6.

"Tôi nghĩ rằng một khách hàng của tôi đã chụp lại hình từ đoạn CCTV và tung lên mạng. Tôi không biết rằng sự việc lại bị thổi phồng lên đến mức này. Tôi cảm thấy vô cùng tồi tệ nên đã tự tháo tất cả ảnh của người nổi tiếng xuống, không treo trên tường nữa", chủ quán giải thích.

Nguồn: SBS

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm