Rầm rộ vụ tình cũ G-Dragon uất ức bị 20 người đàn ông chằm chằm "giám sát", quấy rối tình dục khi chụp bán nude

Nhã An, Theo Tổ quốc 21:25 23/03/2020

Kiko Mizuhara - tình cũ nổi tiếng của G-Dragon khiến dư luận xót xa khi chia sẻ từng rơi vào tình cảnh bị 20 người đàn ông "giám sát" hậu trường chụp ảnh bán nude.

Scandal "Phòng chat thứ N" của Hàn Quốc đang là tiêu điểm nóng trên nhiều diễn đàn. Trong một diễn biến khác, 1 bài đăng cũ của siêu mẫu Nhật Bản Kiko Mizuhara được chia sẻ lại, dấy lên làn sóng phẫn nộ với câu chuyện cô từng bị 20 người đàn ông quấy rối. Ngọn nguồn sự tình xoay quanh bộ ảnh chụp bán nude của "tình cũ G-Dragon" này.

Theo đó, trên Instagram, Kiko đã đăng Story chia sẻ việc mình có thực hiện 1 dự án chụp ảnh bán nude với 2 tay che bầu ngực, tuy nhiên, sau đó có tới 20 người đàn ông cùng vào căn phòng chụp này. Bất ngờ và cảm thấy không thoải mái, Kiko nói rằng mình không muốn bị người khác nhìn thấy khi đang khoả thân, vậy nhưng, phía đối tác lại lấy lý do: "Không được, cần có người giám sát chụp hình" để từ chối lời đề nghị của cô.

Kiko uất ức nhớ lại và chia sẻ trên Story: "Khi ấy, có quá nhiều người đàn ông trân trân nhìn tôi lúc đang bán nude, rồi họ thúc ép chuyện chụp ảnh. Suốt cả quá trình, tôi đều cảm thấy rất lo lắng và bất an".

Lời bộc bạch này của Kiko khiến công chúng vô cùng phẫn nộ. Nhiều ý kiến cho rằng, hành động của 20 người đàn ông không khác nào những kẻ quấy rối tình dục, còn Kiko - dù là siêu mẫu đắt giá của làng giải trí Nhật Bản nhưng vẫn phải ngậm đắng nuốt cay trước những kẻ lấy lý do vô lý để bào chữa cho hành vi phạm pháp của mình.

Tình cũ G-Dragon từng uất ức vì bị 20 người đàn ông giám sát, quấy rối tình dục khi chụp ảnh bán nude - Ảnh 3.

Bài viết của Kiko được chia sẻ lại khi dư luận đang vô cùng bất bình trước scandal "Phòng chat thứ N" của Hàn Quốc. Một kẻ có tên "Baksa" điều hành những phòng chat liên quan đến việc buôn bán các video tình dục của những cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên. Số nạn nhân trong scandal này lên đến 70 người, các clip được bán cho 260.000 người sử dụng, trong số đó có rất nhiều clip là cảnh bạo lực tình dục.

Nguồn: Sohu, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm