Rầm rộ loạt tin nhắn bạn gái cũ đối chất cực căng với mẹ Karik giữa drama, người trong cuộc nói gì?

MỘC, Theo Trí Thức Trẻ 21:57 03/11/2021

Bella đã đích thân lên tiếng nói rõ về những tin nhắn được cho là với mẹ con Karik đang gây xôn xao.

Sau hơn nửa năm tan vỡ, Karik và Bella đang dính vào thị phi chấn động mạng xã hội. Mọi việc bắt đầu từ chuyện Bella đăng đàn cực căng vì bị ai đó phỉ báng, tổn thương đến mức không thể cứu vãn. Sau đó, Karik âm thầm chia sẻ 8 chữ thể hiện rõ thái độ khó chịu. Mặc dù cặp đôi không nhắc đến nhau nhưng loạt động thái trùng hợp khiến dân tình không khỏi tò mò nghi có drama.

Đáng nói nhất, trong chiều 3/11, trên MXH xuất hiện loạt tin nhắn được cho là của Bella và mẹ nam rapper Karik. Nội dung đoạn trò chuyện là Bella mong muốn mẹ Karik đừng làm phiền cuộc sống của cô sau khi cặp đôi đã kết thúc. Trước tâm thư của Bella, đối phương cho rằng bạn gái cũ Karik là người xấu tính, nhỏ nhen và tìm mọi cách nối lại tình cũ nhưng không thành nên "ghen ăn tức ở". Đặc biệt, phía nghi là mẹ Karik còn đáp đanh thép: "Tôi không xúc phạm cô, tôi nói lên suy nghĩ, những quan điểm, cô không cần cho cô tôn trọng đâu, cô đừng lý luận giáo dục người khác".

Tuy nhiên, sự thật là thế nào?

Trên mạng xã hội rầm rộ loạt tin nhắn Bella nhờ Karik nhắn mẹ nam rapper ngừng tấn công cô. Tuy nhiên sự thật khiên dân tình phải ngỡ ngàng

Giữa lúc tin nhắn trên đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, đích thân Bella đã để lại bình luận bên dưới bài đăng trên 1 diễn đàn bàn chuyện showbiz. Cụ thể, tình cũ của nam rapper đình đám Rap Việt đã khẳng định: "Tin này là giả nhé các bạn".

Hoá ra đây có thể là màn photoshop của ai đó để "châm dầu vào lửa" giữa lúc cặp đôi Karik và Bella đang vướng ồn ào. Hành động này rất đáng lên án vì ảnh hưởng nghiêm trọng đến những người liên quan và khiến sự việc diễn biến theo chiều hướng tiêu cực.

Rầm rộ loạt tin nhắn bạn gái cũ đối chất cực căng với mẹ Karik giữa drama, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 3.

Bella lên tiếng phủ nhận tin nhắn trên để minh oan cho gia đình tình cũ

Rầm rộ loạt tin nhắn bạn gái cũ đối chất cực căng với mẹ Karik giữa drama, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 4.

Sáng ngày 3/11, Karik bất ngờ đăng 8 chữ đầy ẩn ý

Rầm rộ loạt tin nhắn bạn gái cũ đối chất cực căng với mẹ Karik giữa drama, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 5.

Cặp đôi Karik và Bella đã tan vỡ sau hơn nửa năm công khai hẹn hò

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm