Hóng

Karik đăng status 8 chữ, bạn gái cũ chỉ nói 2 câu làm rõ thái độ giữa ồn ào tố ai đó phỉ báng, mạt sát?

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 03/11/2021

Thông tin liên quan đến Karik và người yêu cũ đang được cư dân mạng quan tâm.

2 ngày qua, bên cạnh ồn ào hôn nhân của vợ chồng Diệp Lâm Anh, cả cõi mạng không khỏi xôn xao trước những thông tin liên quan đến Karik và tình cũ. Cụ thể, sau khi đăng đàn tiết lộ bị ai đó phỉ báng, mạt sát, Bella - bạn gái cũ Karik có chia sẻ riêng với chúng tôi, cho biết đang rất sốc và không ổn. Tuy nhiên, cô không muốn để mọi chuyện đi quá xa khi bản thân còn chịu đựng được và "hy vọng phía bên người ấy hãy tỉnh táo và không gây tổn thương đến bản thân Bella nữa".

Giữa loạt thông tin bóng gió ám chỉ ai đó của bạn gái cũ, vào sáng ngày 3/11, Karik có chia sẻ đầy chú ý. Trên trang cá nhân, anh đăng dòng trạng thái vỏn vẹn 8 chữ: "Mọi sự mạo hiểm phải có cơ sở!". Nhiều netizen cho rằng bài đăng của nam rapper liên quan đến Bella. Tuy nhiên chia sẻ riêng với chúng tôi, Bella nói duy nhất 2 câu: "Tôi có đọc rồi. Không phải viết cho tôi đâu".

Trước đó khi được đặt nghi vấn về nhân vật được nhắc tới là Karik, Bella từ chối trả lời với mong muốn không gây ảnh hưởng đến sự nghiệp người ấy.

Karik đăng status 8 chữ, bạn gái cũ chỉ nói 2 câu làm rõ thái độ giữa ồn ào tố ai đó phỉ báng, mạt sát? - Ảnh 2.

Sáng ngày 3/11, Karik có dòng trạng thái đầy chú ý giữa ồn ào bạn gái cũ đăng đàn tiết lộ bị ai đó phỉ báng, mạt sát

Karik đăng status 8 chữ, bạn gái cũ chỉ nói 2 câu làm rõ thái độ giữa ồn ào tố ai đó phỉ báng, mạt sát? - Ảnh 3.

Trước nghi vấn là nhân vật được nhắc đến trong bài đăng của Karik, chia sẻ riêng với chúng tôi, Bella phủ nhận thông tin trên

Bella - bạn gái cũ Karik

Karik và Bella được người hâm mộ biết đến là cặp đôi đình đám Vbiz. Tuy nhiên sau ít tháng công khai hẹn hò, đến đầu tháng 12/2020, trong một bình luận, Bella xác nhận đã chia tay với bạn trai. Về phía mình, nam rapper chia sẻ: "Hiện tại, chuyện tình cảm của tôi rất khó nói. Vấn đề là Karik không biết phải chia sẻ với mọi người như thế nào vì mọi thứ rất dở dở ương ương và chưa đi đến đâu cả. Tôi nghĩ Bella chịu nhiều áp lực lắm. Thời điểm còn quen, tôi cũng động viên Bella rất nhiều".

Karik đăng status 8 chữ, bạn gái cũ chỉ nói 2 câu làm rõ thái độ giữa ồn ào tố ai đó phỉ báng, mạt sát? - Ảnh 5.

Thông tin về Karik và bạn gái cũ Bella đang được cư dân mạng quan tâm

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm