Giữa ồn ào bạn gái cũ đăng đàn tiết lộ bị ai đó phỉ báng và tổn thương, Karik chỉ đăng vỏn vẹn 8 chữ mà căng cực!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:24 03/11/2021

Giữa lúc bạn gái cũ liên tục ẩn ý đầy drama, Karik cũng có chia sẻ gây chú ý nhưng liệu có liên quan đến nhau.

Sau hơn nửa năm tan vỡ, Bella bất ngờ đăng status tiết lộ bị phỉ báng, mạt sát và cô đã phải im lặng bấy lâu để chịu đựng. Chia sẻ riêng với chúng tôi, bạn gái cũ Karik trải lòng đầy ẩn ý: "Tôi hy vọng phía bên người ấy hãy tỉnh táo và không gây tổn thương đến bản thân tôi nữa, vì mọi chuyện nên có giới hạn nhất định mà thôi". Tuy nhiên, Bella từ chối trả lời khi được hỏi đến chuyện nghi vấn Karik là "người ấy".

Giữa lúc màn đấu tố bóng gió của bạn gái cũ đang gây xôn xao cõi mạng, sáng nay (ngày 3/11), Karik cũng có chia sẻ gây chú ý. Trên trang cá nhân, anh viết vỏn vẹn 8 chữ: "Mọi sự mạo hiểm phải có cơ sở!". Nam rapper không nhắc đến vấn đề gì nhưng chuyện anh lên tiếng với thái độ khá căng thẳng trong lúc này cũng khiến netizen dậy sóng cho rằng có liên quan đến Bella. Thực hư drama này như thế nào chắc chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ.

Giữa ồn ào bạn gái cũ đăng đàn tiết lộ bị ai đó phỉ báng và tổn thương, Karik chỉ đăng vỏn vẹn 8 chữ mà căng cực! - Ảnh 2.

Karik lên tiếng đầy ẩn ý như lời "cảnh báo" đến ai đó giữa lúc bị gọi tên vào những bài đăng căng đét của người yêu cũ

Giữa ồn ào bạn gái cũ đăng đàn tiết lộ bị ai đó phỉ báng và tổn thương, Karik chỉ đăng vỏn vẹn 8 chữ mà căng cực! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nam rapper không nhắc đến việc đang đáp trả vấn đề gì

Karik công khai hẹn hò Bella từ tháng 8/2020, tuy nhiên đến tháng 12/2020 cặp đôi đã lộ "hint" tan vỡ. Lần gần nhất chia sẻ về bạn gái cũ trước truyền thông, Karik nói: "Hiện tại, chuyện tình cảm của tôi rất khó nói. Vấn đề là Karik không biết phải chia sẻ với mọi người như thế nào vì mọi thứ rất dở dở ương ương và chưa đi đến đâu cả. Tôi nghĩ Bella chịu nhiều áp lực lắm. Thời điểm còn quen, tôi cũng động viên Bella rất nhiều".

Sau thời gian dài im lặng hậu tan vỡ, đến hôm qua (ngày 2/11), Bella không nhắc đến tình cũ mà bức xúc chia sẻ trên mạng xã hội: "Chuyện không thể cứu vãn được thì nên chấp nhận chứ không phải hành hạ, mạt sát, phỉ báng vô giáo dục với người khác vì người ta không tha thứ cho lỗi lầm của mình. Đừng để mọi thứ đi quá xa rồi không cứu vãn được. Bao lâu nay mình đã chịu đựng im lặng để bị hiểu lầm rất nhiều lần rồi nhưng chuyện gì cũng có giới hạn của nó. Phiền rất phiền và rất mệt".

Giữa ồn ào bạn gái cũ đăng đàn tiết lộ bị ai đó phỉ báng và tổn thương, Karik chỉ đăng vỏn vẹn 8 chữ mà căng cực! - Ảnh 4.

Cách đây 1 hôm, Bella lên tiếng vô cùng bức xúc vì bị phỉ báng, mạt sát đến mức không thể cứu vãn

Giữa ồn ào bạn gái cũ đăng đàn tiết lộ bị ai đó phỉ báng và tổn thương, Karik chỉ đăng vỏn vẹn 8 chữ mà căng cực! - Ảnh 5.

Hiện tại, nhất cử nhất động của cặp đôi đã tan vỡ Karik và Bella đang chiếm sóng trên cõi mạng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm