Rầm rộ clip cận cảnh Lưu Diệc Phi đượm buồn vì bị dàn tiểu hoa ngó lơ, màn tái hợp Tiên Kiếm này đã định sẵn không có "thần tiên tỷ tỷ"?

Thành Vũ, Theo Thể thao 11:40 28/03/2023

Lưu Diệc Phi có biểu cảm không mấy vui vẻ khi bị "ra rìa" trong cuộc vui của dàn sao ngồi kế cạnh.

Đêm hội Weibo 2022 được khán giả đông đảo dõi theo do quy tụ hơn một nửa showbiz Hoa ngữ tham gia, không thiếu những ngôi sao đình đám bậc nhất. Sự xuất hiện của Lưu Diệc Phi cạnh Hồ Ca trở thành tâm điểm, thậm chí giật luôn giải King và Queen của đêm. Tuy nhiên có lẽ nàng Tiểu Long Nữ không có một buổi tối hạnh phúc trọn vẹn khi vô cùng lạc lõng, buồn rầu cạnh các tiểu hoa cùng lứa. Đơn cử là trong đoạn video đang rầm rộ gần đây, cô rõ ràng có cảm giác cô đơn, dù bên cạnh đều là những người mà mình từng gắn bó, thân thiết.

Rầm rộ clip cận cảnh Lưu Diệc Phi đượm buồn vì bị dàn tiểu hoa ngó lơ, màn tái hợp Tiên Kiếm này đã định sẵn không có thần tiên tỷ tỷ? - Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi được cho là bị cô lập tại Đêm hội Weibo 2022.

Cụ thể trong đoạn clip được chia sẻ trên Douyin, hàng ghế "toàn sao" của Đêm hội Weibo đã được ống kính quay cận, ghi lại toàn bộ biểu cảm của Lưu Diệc Phi, Hồ Ca, Lưu Thi Thi và Dương Mịch. Tưởng chừng cả dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đều sẽ có khoảnh khắc tâm tình vui vẻ, thế nhưng cuộc vui này lại chưa từng có Lưu Diệc Phi tham gia.

Rầm rộ clip cận cảnh Lưu Diệc Phi đượm buồn vì bị dàn tiểu hoa ngó lơ, màn tái hợp Tiên Kiếm này đã định sẵn không có thần tiên tỷ tỷ? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc dàn sao tụ hội này lại có nhiều điều đáng tiếc.

Trong video, Dương Mịch đã chủ động quay sang "tám chuyện" với Lưu Thi Thi, cười nói vô cùng vui vẻ. Sự náo nhiệt của nàng Bạch Thiển đã thu hút sự chú ý của cả Hồ Ca và Lưu Diệc Phi, khiến cả hai quay sang xem có chuyện gì. Thế nhưng Dương Mịch sau đó chỉ đáp lại mỗi Hồ Ca, cùng anh chia sớt niềm vui còn Lưu Diệc Phi không được đoái hoài đến. Nàng "thần tiên tỷ tỷ" chỉ ghé mắt sang vài giây, mím môi rồi liếc mắt sang chỗ khác, trong khi Lý Tiêu Dao đang cười nói ngay bên cạnh.

Nhiều khán giả cho rằng nếu thật sự không có hiềm khích, Dương Mịch rõ ràng có thể kéo theo Lưu Diệc Phi, tránh cho cô nàng bớt lẻ loi với bản tính thích náo nhiệt của mình. Song, cũng có ý kiến cho rằng bản thân Lưu Diệc Phi bình thường không có thói quen "buôn dưa lê" nên biểu cảm như thế là dễ hiểu.

Rầm rộ clip cận cảnh Lưu Diệc Phi đượm buồn vì bị dàn tiểu hoa ngó lơ, màn tái hợp Tiên Kiếm này đã định sẵn không có thần tiên tỷ tỷ? - Ảnh 3.

Lưu Diệc Phi và Hồ Ca quay sang khi Dương Mịch cười đùa cùng Lưu Thi Thi.

Rầm rộ clip cận cảnh Lưu Diệc Phi đượm buồn vì bị dàn tiểu hoa ngó lơ, màn tái hợp Tiên Kiếm này đã định sẵn không có thần tiên tỷ tỷ? - Ảnh 4.

Thế nhưng chỉ có Hồ Ca được đáp lại, Lưu Diệc Phi lắng nghe nhưng rồi cũng quay đi vì không được "rủ rê" như Hồ Ca.

Đoạn video ghi lại biểu cảm lạc lõng của Lưu Diệc Phi tại Đêm hội Weibo 2022.

Việc Lưu Diệc Phi bị dàn tiểu hoa đán lứa 85 cô lập tại Đêm hội Weibo đã đón nhận nhiều tranh cãi, để lại cảm xúc tiếc nuối cho các fan của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Lưu Diệc Phi là nữ chính phần 1, trong vai Triệu Linh Nhi nên ít nhiều có sự xa cách với dàn mỹ nhân của Tiên Kiếm 3 gồm Dương Mịch, Lưu Thi Thi và cả Đường Yên.

Thế nhưng sự tình được suy đoán sâu xa hơn khi vốn dĩ giữa các tiểu hoa đã có sự tranh đấu "ngấm ngầm". Sự trở lại mạnh mẽ về khí chất, địa vị lẫn tài nguyên phim ảnh của Lưu Diệc Phi rõ ràng khiến các đối thủ phải dè chừng. Dương Mịch đã có một năm 2022 thê thảm với phim ảnh, Lưu Thi Thi thì vắng mặt đã lâu, còn Angelababy thì mãi không thoát khỏi định kiến "diễn đơ".

Rầm rộ clip cận cảnh Lưu Diệc Phi đượm buồn vì bị dàn tiểu hoa ngó lơ, màn tái hợp Tiên Kiếm này đã định sẵn không có thần tiên tỷ tỷ? - Ảnh 6.

Lưu Diệc Phi rõ ràng không thân thiết với dàn tiểu hoa còn lại.

Ngoài ra, sự cố khiến Đường Yên bị cấm vào Đêm hội Weibo được cho là tác nhân khiến Lưu Diệc Phi "tụt mood", do cô khá thân thiết với mỹ nhân Bên nhau trọn đời. Ngoài ra, việc Hồ Ca ngồi giữa "vườn hoa có gai" này cũng là đề tài gây chú ý, khi cạnh bên đều là những bạn diễn nữ mà anh từng dính tin đồn hẹn hò. Đêm hội Weibo 2022 chứng kiến sự tái hợp của dàn diễn viên hạng A Cbiz, thế nhưng chỉ là tái hợp "theo nghĩa đen", khi con người ở đó, thể xác ở đó nhưng tâm hồn thì có lẽ không đồng điệu như thuở còn đóng phim chung.

Rầm rộ clip cận cảnh Lưu Diệc Phi đượm buồn vì bị dàn tiểu hoa ngó lơ, màn tái hợp Tiên Kiếm này đã định sẵn không có thần tiên tỷ tỷ? - Ảnh 7.
Rầm rộ clip cận cảnh Lưu Diệc Phi đượm buồn vì bị dàn tiểu hoa ngó lơ, màn tái hợp Tiên Kiếm này đã định sẵn không có thần tiên tỷ tỷ? - Ảnh 8.
Rầm rộ clip cận cảnh Lưu Diệc Phi đượm buồn vì bị dàn tiểu hoa ngó lơ, màn tái hợp Tiên Kiếm này đã định sẵn không có thần tiên tỷ tỷ? - Ảnh 9.

Hồ Ca bị bủa vây bởi dàn mỹ nhân từng đóng cặp với anh.

Nguồn: Douyin, Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày