Rà lại mớ ảnh "mùi mẫn" của Lee Dong Gun và vợ cũ trên phim: Do diễn chán hay chẳng có chút "chemistry" nào thế nhỉ?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 18:21 28/05/2020

Cộng đồng mạng đã nhanh chóng đào lại những khoảnh khắc đến từ bộ phim truyền hình đã "kết duyên" Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee - Bốn Chàng Thợ May sau khi tin tức ly hôn nổ ra.

Sáng ngày 28/5, giới giải trí Hàn lại đón nhận tin tức ly hôn động trời xoay quanh cặp vợ chồng nổi tiếng khác: Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee. Cả hai đã về chung một nhà cách đây 3 năm sau khi gặp nhau trong The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop (Bốn Chàng Thợ May) trên kênh KBS vào tháng 8/2016. Tuy nhiên, việc cặp đôi xác nhận hẹn hò và kết hôn không lâu sau đó đã làm dấy lên nhiều chỉ trích vì Jo Yoon Hee đã mang bầu, khi chỉ mới sau 4 tháng kể từ lúc Lee Dong Gun công bố chia tay Jiyeon.

Giới giải trí xứ Hàn lại có thêm một cặp vợ chồng ly hôn.

Nhìn lại những thước phim trong Bốn Chàng Thợ May, chẳng rõ có phải do thực lực diễn xuất vẫn còn kém của Jo Yoon Hee, "phản ứng hóa học" của cặp đôi gần như là điều không tồn tại. Tương tác không chút tình tứ, đem lại cảm giác gượng gạo, xa cách càng nổi bật hơn nữa khi đem so với hai cặp còn lại, khi Jo Yoon Hee phải đối đầu với hai diễn viên nữ có thực lực đều thuộc hàng top tại Hàn: Ra Mi Ran (Reply 1988) và Lee Se Young (Memorist). Tuy Lee Dong Gun bị chỉ trích về đời sống cá nhân, thực lực của nam diễn viên chẳng thể phủ nhận và vẫn vốn nhận về phản hồi tích cực với các bạn diễn nữ.

So với hai cặp còn lại của Bốn Chàng Thợ May.

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee từng bị nhận xét là chẳng đem lại một chút cảm giác "xao xuyến" nào.

Thậm chí cảnh ôm của cả hai còn được nhận xét quá gượng gạo, nhất là vì biểu cảm nghèo nàn của Jo Yoon Hee.

Tuy Lee Dong Gun là nhân vật bị chỉ trích ở ngoài đời thực.

Chẳng thể phủ nhận nam diễn viên đã giành thế chủ động để dẫn dắt cặp đôi.

Còn Jo Yoon Hee chỉ việc đọc thoại của mình mà thôi.

Trong số 3 cặp đôi của bộ phim, Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee bất ngờ lại là đôi kém nổi nhất.

Bốn Chàng Thợ May là phim truyền hình dài tập của KBS xoay quanh chủ đề tình yêu, thành công trong sự nghiệp và cả câu chuyện gia đình. Các bộ "suit" đã luôn là biểu tượng cho người đàn ông và đẳng cấp của họ, và các nhân vật nam trong Bốn Chàng Thợ May đều có một điểm chung: cùng làm việc cho tiệm may Wolgyesu. Với những câu chuyện tranh đấu chuyện làm ăn, tình yêu nam nữ đầy "drama" ở mọi độ tuổi, Bốn Chàng Thợ May đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả xứ Hàn và từng đạt mức rating 34.6%.

Rà lại mớ ảnh mùi mẫn của Lee Dong Gun và vợ cũ trên phim: Do diễn chán hay chẳng có chút chemistry nào thế nhỉ? - Ảnh 9.

Phim truyền hình dài tập xứ Hàn luôn có sức hút lớn.

Đây cũng là dự án đã giúp nữ diễn viên Lee Se Young dành được cúp vàng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Baeksang Arts Awards lần thứ 53 và KBS Drama Awards. Hai cặp đôi Ra Mi Ran - Cha In Pyo và Lee Se Young - Hyun Woo cũng đều được xướng tên tại hạng mục Best Couple tại KBS Drama Award lần thứ 30.

Một trường hợp bất ngờ với Bốn Chàng Thợ May là việc chỉ mình cặp chính không nhận được Best Couple vì hai đôi phụ có hiệu ứng quá mạnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm