Ra Hà Nội chưa đầy 1 ngày mà Salim đã kịp ăn hết mấy món đặc sắc, không hổ danh là người con gái Thủ đô

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 22:54 11/07/2020

Cứ đi theo Salim cũng biết thêm khối món ngon ở Hà Nội ấy chứ.

Từng là một trong những hot girl đình đám ở Hà thành, Salim ngày càng được nhiều người biết đến hơn và khẳng định mình bằng nhiều tài năng như diễn xuất, mẫu ảnh... Hiện tại, Salim đã chuyển vào sinh sống tại Sài Gòn để thuận tiện hơn cho con đường sự nghiệp. Tuy vậy, cô nàng vẫn luôn thể hiện khả năng của một "thổ địa" Hà Nội đích thực dù thỉnh thoảng mới về nhà. Bằng chứng là mỗi lần quay trở về, cô nàng liền tập tức đi ăn uống và chia sẻ toàn những món ăn ngon ở Hà Nội. Cứ theo dõi Salim thì sẽ còn biết thêm đường nhiều món ngon và hàng ăn nổi tiếng ở Thủ đô.

Điển hình như mới đây, dù chỉ ra Hà Nội chưa đầy 1 ngày nhưng Salim đã "chia sẻ vội" được mấy món ngon đặc sắc mà không phải ai cũng biết nhé!

Sáng mở mắt ra đã thấy ăn bún chả ở Hà Nội. Đây là một trong những món ăn nổi tiếng của Thủ đô, dù đã có mặt ở rất nhiều nơi nhưng ăn tại Thủ đô thì vẫn là cảm giác thích thú nhất nhé!

Ra Hà Nội chưa đầy 1 ngày mà Salim đã kịp ăn hết mấy món đặc sắc, không hổ danh là người con gái Thủ đô - Ảnh 1.

Sau đó, cô nàng đi uống cafe tại All day - một trong những quán cafe có tiếng và được giới trẻ Hà thành vô cùng yêu thích hiện nay.

Bữa chiều mà ăn bánh rán mật là cực kỳ thích hợp nhé! Ở Hà Nội nhiều năm nhưng không phải ai cũng biết rằng có món bánh rán mật cực ngon, là món ăn tuổi thơ của rất nhiều người.

Ra Hà Nội chưa đầy 1 ngày mà Salim đã kịp ăn hết mấy món đặc sắc, không hổ danh là người con gái Thủ đô - Ảnh 3.

Buổi tối thì Salim đã phải quay trở lại Sài Gòn rồi! Hi vọng lần sau cô nàng "thổ địa" này lại chia sẻ thêm thật nhiều món ngon Hà Nội nữa nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm