Hội "bạn thân cùng độc thân" của Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim, Sun HT rủ nhau ăn mừng tại gia: tiệc tùng 8/3 gì mà như sinh nhật tuổi ấu thơ thế này?

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 07/03/2020

Nhìn các món ăn mừng 8/3 của các cô nàng Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim, Sun HT mà sao lại cứ liên tưởng đến tiệc sinh nhật thế này?

Chơi thân trong cùng một nhóm bạn nên đã từ lâu, 4 cô nàng Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim, Sun HT vẫn thường xuyên gắn bó, không chỉ xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện mà còn thường xuyên đi chơi cùng nhau, nấu ăn cùng nhau, rồi... ngủ cùng nhau.

Hội bạn thân cùng độc thân của Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim, Sun HT rủ nhau ăn mừng tại gia: tiệc tùng 8/3 gì mà như sinh nhật tuổi ấu thơ thế này? - Ảnh 1.

Đáng chú ý hơn, cả 4 cô nàng ở thời điểm hiện tại đều đang còn độc thân. Và thế là, nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, trong khi người ta còn đang đợi người yêu tặng quà thì các cô gái xinh đẹp, năng động này đã "đi trước một bước", tự tổ chức luôn một bữa tiệc tại gia. Và đáng chú ý hơn cả chính là các món ăn trong bữa tiệc này: chẳng khác nào cosplay một bữa tiệc sinh nhật từ chục năm trước cả.

Hội bạn thân cùng độc thân của Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim, Sun HT rủ nhau ăn mừng tại gia: tiệc tùng 8/3 gì mà như sinh nhật tuổi ấu thơ thế này? - Ảnh 2.

Các bạn 9x đời đầu hay các bạn 8x còn nhớ không, bữa tiệc sinh nhật thời thơ ấu của chúng ta chính là kiểu bàn tiệc thế này này: một chiếc bánh gato, vài đĩa hoa quả theo mùa và mấy gói bim bim. Đặc biệt hơn nữa chính là thông điệp mà Salim cũng nhắc tới: "Sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh của tôi". Thế thôi cũng đủ vui lắm rồi. 

Hội bạn thân cùng độc thân của Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim, Sun HT rủ nhau ăn mừng tại gia: tiệc tùng 8/3 gì mà như sinh nhật tuổi ấu thơ thế này? - Ảnh 3.

Bim bim, hoa quả...

Và nhân vật trung tâm của bàn tiệc chính là chiếc bánh gato này đây!

Đấy, 8/3 của các cô nàng độc thân Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim, Sun HT chỉ đơn giản thế thôi đó. Rủ hội bạn, làm chiếc bánh gato và ít bim bim, hoa quả, ngồi ăn uống, tám chuyện trên trời dưới biển với nhau chẳng phải là vui quá hay sao. 

Các chị em mình đâu hết rồi, độc thân cũng không hề buồn vì không có người yêu tặng quà nhé! Rủ hội "bạn thân cùng độc thân" làm một bữa tiệc hoành tráng như các cô nàng này nào.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm