Tinh thần còn mùng là còn Tết: Chi Pu đang trên đường về thì quyết định bỏ vé máy bay để quay lại... chơi Tết tiếp cùng các bạn

Nuko, Theo Helino 22:10 29/01/2020

Có ai cũng ham chơi Tết giống như Chi Pu không này?!!

Nguyên cái Tết vừa rồi, sau khi đón Tết ở nhà với gia đình, Chi Pu lại tiếp tục cùng các thành viên trong gia đình sang Thái Lan du hí. Khỏi phải nói, tinh thần ăn - quẩy - đi của cô nàng này thì luôn khiến người khác phải nể phục rồi. Thế nhưng chưa dừng ở đó đâu, trong khi những ngày nghỉ đã kết thúc, người người nhà nhà cũng đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đi học đi làm thì Chi Pu vẫn chưa chịu ngừng chơi.

Thậm chí, lẽ ra chuyến đi đã kết thúc rồi nhưng vì lưu luyến các bạn quá, trên đường ra sân bay, Chi Pu đã đưa ra một quyết định rất táo bạo: bỏ vé máy bay và quay lại để... chơi tiếp.

Đấy, có ai mà ham chơi đến thế không cơ chứ!

Tinh thần còn mùng là còn Tết: Chi Pu đang trên đường về thì quyết định bỏ vé máy bay để quay lại... chơi Tết tiếp cùng các bạn - Ảnh 1.

Ai bảo hôm qua tuyên bố "chơi nốt hôm nay thôi mai chơi tiếp" làm gì hả Chi ơi?!!

Tinh thần còn mùng là còn Tết: Chi Pu đang trên đường về thì quyết định bỏ vé máy bay để quay lại... chơi Tết tiếp cùng các bạn - Ảnh 2.

Còn mùng là còn Tết nhé! Có ai cũng đang sợ quay lại cuộc sống và vòng quay ngày qua ngày trước Tết không? Hay là cũng mất trí nhớ tạm thời hết rồi?

Đùa thôi, mai phải đi học/đi làm rồi đó! Tỉnh dậy đi! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm