Cười ngất khi xem story stylist của Chi Pu: Hoá ra đằng sau mỗi bức ảnh đẹp là cả một nhóm bạn vật vã như đánh trận thế này đây!

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 20:40 14/02/2020

Quả nhiên, đằng sau những tấm hình tưởng chụp vu vơ, rất có thể là cả một sự nỗ lực và đầu tư rất lớn đấy. Cứ nhìn Chi Pu và cậu bạn thân kiêm stylist đi thì biết.

Valentine, dù có người yêu hay chưa, dù cô đơn hay không thì ai cũng thấy nức lòng. Người ta có người yêu tặng quà thì mình có bạn mình tặng quà, thậm chí là tự mình tặng cho mình một bó hồng thật hoành tráng, tự sướng một tấm hình thật đẹp rồi up lên Facebook cho thiện hạ lác mắt chơi! Kiểu như Chi Pu đây chẳng hạn! Tuy nhiên luôn có những câu chuyện hậu trường đằng sau một bức ảnh đẹp mà chưa chắc bạn đã biết.  

Mới đây nhất, Kenshj Phạm - bạn thân, đồng thời là stylist quen của Chi Pu cùng dàn sao lớn của Vbiz như Bích Phương, Thiều Bảo Trâm... đã đăng lên Instagram hậu trường một buổi tụ tập chụp ảnh sương sương tại gia. Khác với sự sang chảnh và thong thả mà mọi người thấy, hoá ra đằng sau khoảnh khắc này là cả một sự kì công đáng nể. Ngoài chuyện làm stylist cho nữ ca sĩ "Anh ơi ở lại", anh bạn Kenshj còn tích cực chỉ đạo diễn xuất. Đã vậy còn phải có người make-up, làm tóc, thậm chí là... có trợ lí thay đổi nội thất nữa chứ!  

Tự sướng trước gương thật đẹp...

Cười ngất khi xem story stylist của Chi Pu: Hoá ra đằng sau mỗi bức ảnh đẹp là cả một nhóm bạn vật vã như đánh trận thế này đây!  - Ảnh 1.

Chân dài miên man!!!

Cười ngất khi xem story stylist của Chi Pu: Hoá ra đằng sau mỗi bức ảnh đẹp là cả một nhóm bạn vật vã như đánh trận thế này đây!  - Ảnh 3.

Thế này up lên Facebook hay Instagram thì bao nhiêu người ghen tị ấy chứ!

Cười ngất khi xem story stylist của Chi Pu: Hoá ra đằng sau mỗi bức ảnh đẹp là cả một nhóm bạn vật vã như đánh trận thế này đây!  - Ảnh 5.

Cứ tưởng chỉ tự sướng trước gương "sương sương" vậy thôi, hoá ra còn cần cả ekip lẫn stylist chuẩn bị chu đáo như thế này đây này!

Khoảnh khắc được Kenshj Phạm - stylist của Chi Pu chia sẻ trên Instagram cá nhân. 

Vậy mới nói, Valentine tốt nhất không nên ở một mình. Dù đăng hình lên mạng caption cô đơn sến súa thì cũng nên ở cùng những người đồng đội của mình như Chi thế này nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm