Khi chị em Chi Pu - Salim học đòi chụp ảnh film: Không out nét toàn tập thì cũng sẽ “mất đầu, cụt tay”, còn phải luyện tập dài dài!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 19:36 14/01/2020

Khi hot girl chơi film là sẽ như thế này đây…

Một khi đã bước vào “vũ trụ máy film”, sẽ có những người không dứt ra nổi, bởi lẽ, ngoài những bức ảnh film ma mị, chính cảm giác được cầm, được chụp film, rồi đợi chờ film tráng… mới “đã” hơn cả. Chính vì thế mà vừa mới mua máy film được một thời gian, Chi Pu và Salim đã đam mê mãnh liệt, tác nghiệp mọi lúc mọi nơi rồi. Thế nhưng thành quả thì lại... “toang” toàn tập khiến dân tình cười ngất mấy ngày vừa qua.

Chi Pu sở hữu một chiếc máy ảnh film hiệu Leica cao cấp, còn Salim cũng không hề kém cạnh với chiếc Contax T2 cùng chế độ chồng film (lồng các bức ảnh vào nhau). Salim còn đã có kinh nghiệm chụp film từ lâu trước Chi Pu, thế nhưng bộ hình mới của hai chị em đều khiến fan “bật ngửa người”. Như nào thì xem nè:

Chi Pu mới mua máy film nên háo hức lắm, đi đâu cũng đem máy theo, gặp gì cũng chụp, chụp xong háo hức tráng ngay. Và đây là bộ ảnh film đầu tay của Chi Pu

Không rõ một tấm nào luôn! Out nét toàn bộ.


Salim thì mới đây đã tự thú nhận “bật ngửa người” với loạt ảnh film chụp ở Đà Nẵng và trong đêm WeChoice. Tận dụng tính năng flash và chồng film của chiếc máy Contax, Salim có ngay loạt hình thượng thừa như thế này đây!

Vì căn góc chồng film sai, có tấm “cụt đầu, mất tay”, có tấm lồng mặt tất cả mọi người thế này.

Kỹ thuật chồng film đỉnh cao. “Không phải chụp hỏng nha, là chồng film”...


Trong bộ sưu tập toang toàn tập của Chi Pu - Salim cũng có một vài tác phẩm “đẹp lé loi”. Nỗ lực tác nghiệp xin ghi nhận, nhưng còn phải tập luyện nhiều

Một số bức ảnh trọn vẹn của Chi Pu.

Salim chồng film cho ra vài kiểu ảnh khá “nghệ” đó.


Chị chị em em quyết tâm “phục thù”, chơi film là phải luyện dài lâu nhé!

Khi chị em Chi Pu - Salim học đòi chụp ảnh film: Không out nét toàn tập thì cũng sẽ “mất đầu, cụt tay”, còn phải luyện tập dài dài! - Ảnh 9.
Khi chị em Chi Pu - Salim học đòi chụp ảnh film: Không out nét toàn tập thì cũng sẽ “mất đầu, cụt tay”, còn phải luyện tập dài dài! - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm