Đầu tư mua máy film đắt tiền, Chi Pu háo hức mong chờ bộ ảnh film đầu tiên và cái kết “toang” toàn tập: Out nét hết trơn!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 23:07 06/01/2020

Thế có chán không Chi Pu ơi?!

Chuyến ra Hà Nội vừa xong không chỉ là lần đầu Chi Pu đi phố đi bộ, mà đây cũng là dịp cô sở hữu chiếc máy film đầu tiên trong đời. Dành cho những ai chưa biết, máy film là những chiếc máy chụp ảnh cổ từ xưa, sử dụng các cuộn film để lưu giữ hình ảnh (thông qua màn trập). Một cuộn film thường có 24-36 kiểu, sau khi chụp xong sẽ được đem đi tráng và scan để có hình.

Dù có tuổi đời hàng chục, hàng trăm năm nhưng vài năm trở lại đây những chiếc máy ảnh film lại được ưa chuộng trở lại, Chi Pu cũng đã “bắt trend” sắm cho mình 1 chiếc máy film của Leica - thương hiệu nổi tiếng và có cái giá cao trong top các dòng máy ảnh.

Đầu tư mua máy film đắt tiền, Chi Pu háo hức mong chờ bộ ảnh film đầu tiên và cái kết “toang” toàn tập: Out nét hết trơn! - Ảnh 1.

Chiếc máy film Leica của Chi Pu.

Đầu tư mua máy film đắt tiền, Chi Pu háo hức mong chờ bộ ảnh film đầu tiên và cái kết “toang” toàn tập: Out nét hết trơn! - Ảnh 2.

Chi Pu háo hức lắp ngay cuộn film và chụp hết trong một ngày để nhanh chóng tráng hình.

Với những người chụp ảnh film, cảm giác chờ đợi những tấm hình scan ra từ cuộn film đầu tiên đều hồi hộp, háo hức. Chi Pu cũng vậy. Ngay từ lúc mua máy đến lúc chụp và lúc tráng, Chi Pu đều bày tỏ sự mong chờ, cập nhật từng chút một trên Instagram. Ai nhìn vào cũng thấy cô nàng mong đợi những tấm hình này như thế nào.

Đầu tư mua máy film đắt tiền, Chi Pu háo hức mong chờ bộ ảnh film đầu tiên và cái kết “toang” toàn tập: Out nét hết trơn! - Ảnh 3.

Và đây là cái kết:

Đầu tư mua máy film đắt tiền, Chi Pu háo hức mong chờ bộ ảnh film đầu tiên và cái kết “toang” toàn tập: Out nét hết trơn! - Ảnh 4.

Khi bạn tưởng tượng mình sẽ có những bức hình thần thái, ma mị…

Đầu tư mua máy film đắt tiền, Chi Pu háo hức mong chờ bộ ảnh film đầu tiên và cái kết “toang” toàn tập: Out nét hết trơn! - Ảnh 5.

Bước đi như siêu mẫu, ảnh chụp xiêu vẹo.

Đầu tư mua máy film đắt tiền, Chi Pu háo hức mong chờ bộ ảnh film đầu tiên và cái kết “toang” toàn tập: Out nét hết trơn! - Ảnh 6.

Chi Pu hào phóng chụp cho fan và cái kết… “hổng có thấy gì luôn”.

Vâng, tóm lại là một chữ “toang”! Out nét toàn tập rồi Chi Pu ơi.

Đừng buồn Chi Pu nhé, dù sao đây cũng là cuộn film đầu tay, có mấy ai thành công ngay lần đầu cơ chứ! Đầu tư mua film và chụp nhiều hơn, thạo máy rồi tha hồ có ảnh hoài cổ xuất sắc nhé, khéo sau này còn bị “nghiền” đó!

Đầu tư mua máy film đắt tiền, Chi Pu háo hức mong chờ bộ ảnh film đầu tiên và cái kết “toang” toàn tập: Out nét hết trơn! - Ảnh 7.

Tới luôn chứ!!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm