Quỵt lương nghệ sĩ rồi giam cầm nhóm nam bị tố đạo EXO suốt gần 2 năm, TS đang định "tạo nghiệp" giống YG?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 06/08/2019

Sau gần 2 năm bị TS giam cầm, nhóm tân binh 2017 này đến bây giờ mới được trở lại nhưng ít người còn nhớ đến họ.

Ngày 5/8, TRCNG (nhóm nam tân binh ra mắt tháng 10/2017 trực thuộc TS Entertainment) đã chính thức trở lại sàn đấu Kpop với single album thứ 2 "RISING" gồm ca khúc chủ đề "MISSING". Trước khi tái xuất, nhóm đã tung ra đĩa đơn nhạc số "dọn đường" mang tên "Paradise" hồi tháng 5.

"MISSING" tập trung giúp các thành viên TRCNG khoe nhan sắc, vũ đạo cực kì đồng đều cũng như khả năng diễn xuất của một số thành viên thông qua cốt truyện có phần căng thẳng trong MV. Phân cảnh ấn tượng nhất là đoạn vũ đạo thực hiện trên tầng thượng của toà nhà vào cả ban ngày và ban đêm.

MV "MISSING" – TRCNG

Phân cảnh ấn tượng nhất trong MV mới của TRCNG là đoạn vũ đạo thực hiện trên tầng thượng của toà nhà vào cả ban ngày và ban đêm

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn không thể quên việc TRCNG bị TS "giam cầm" trong gần 2 năm kể từ tháng 1/2018 sau màn comeback với "WOLF BABY" bị tố đạo nhái concept sói của EXO. Suốt thời gian qua, nhóm bị đẩy qua Nhật hoạt động và bỏ quên thị trường trong nước.

Quỵt lương nghệ sĩ rồi giam cầm nhóm nam bị tố đạo EXO suốt gần 2 năm, TS đang định tạo nghiệp giống YG? - Ảnh 3.

TRCNG bị công ty "giam cầm" suốt gần 2 năm

Trong khoảng thời gian ấy, TS liên tục vướng vào các vụ kiện tụng với 2 thành viên SECRET là Jieun và Hyosung. Theo đó, vì bị tố quỵt lương nghệ sĩ và liên tục gây khó dễ cho "gà cưng" trong việc rời công ty nên TS nhận chỉ trích nặng nề, khiến tương lai tái hợp của nhóm nhạc này dường như bằng không.

Với việc không cho nghệ sĩ của mình trở lại với sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian dài cũng như liên tục gây khó chịu bằng những vụ kiện tụng không đáng có, TS dường như đang "tạo nghiệp" giống YG khi cất "gà cưng" vào "hòm châu báu" trong khoảng thời gian vô cùng dài.

Quỵt lương nghệ sĩ rồi giam cầm nhóm nam bị tố đạo EXO suốt gần 2 năm, TS đang định tạo nghiệp giống YG? - Ảnh 4.

SECRET không thể tái hợp vì công ty bị tố quỵt lương và liên tục gây khó dễ cho các thành viên

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm