Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam

Mulan, Theo Trí Thức Trẻ 11:12 22/06/2020

Mức độ chịu chi cho các vlog của Quỳnh Trần JP thời gian này ngày càng khủng khiếp.

Lại là một lựa chọn sang chảnh khác của Quỳnh Trần JP, và lần này, nữ Youtuber đã nấu một nồi phở bò theo phong cách của người miền Bắc với nguyên liệu cực đắt đỏ. Cụ thể, đó là bò Kobe và nấm Truffle hay còn được biết đến với cái tên cực mỹ miều: nấm kim cương đen.

Mở đầu clip, Quỳnh Trần đã giới thiệu nguyên liệu ngày hôm nay của mình. Bà mẹ trẻ đặt mua 2 miếng thịt bò Kobe 400g có giá lên tới 4 triệu đồng. Cùng với đó, chỉ một cục nấm Truffle bé bằng quả mận mà lên đến tận 900k. Dự kiến, đây sẽ là một tô phở siêu chất lượng.

Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam - Ảnh 1.

Nguyên liệu để làm phở của nhà Quỳnh.

Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam - Ảnh 2.

2 miếng bò có giá 4 triệu, như vậy là 2 triệu mỗi miếng.

Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam - Ảnh 3.

Cận cảnh lát thịt bò Kobe trong truyền thuyết.

Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam - Ảnh 4.

Nấm Truffle bé xíu mà đắt đỏ vô cùng.

Tuy là người miền Nam nhưng lần này, Quỳnh Trần JP lại chọn nấu phở theo phong cách miền Bắc. Xét về tài năng nấu nướng của Quỳnh thì cũng không cần phải nói nhiều vì quá điệu nghệ rồi. Thành phẩm khi ra lò là một "chậu" phở đặc sánh nước cốt và hấp dẫn vô cùng với nguyên liệu thượng hạng.

Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam - Ảnh 5.

Tô phở bò của Quỳnh chất lượng quá.

Đồ ăn Quỳnh nấu rất ngon, đến nỗi bé Sa cũng được mẹ cho một bát phở nhỏ và chén hết bay trong vòng một nốt nhạc. Có vẻ như, phở cũng là một niềm đam mê bất tận của cậu bé dễ thương này.

Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam - Ảnh 6.

Bé Sa ăn nhanh lắm, chỉ một loáng là hết bát phở rồi.

Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm