Bắc nồi cháo lên bếp rồi đi nói chuyện điện thoại 1 tiếng đồng hồ, mẹ trẻ tạo ra tác phẩm “cái chết kiêu hãnh” với chú gà bất hạnh

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 21/06/2020

Cái kết của nồi cháo khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Lại chỉ mặt điểm tên hội chị em vụng đoảng trong hội Ghét bếp, không nghiện nhà khi một lần nữa khiến cư dân mạng choáng váng với những tác phẩm vượt ngoài sức tưởng tượng. Mới đây nhất là bài viết về nồi cháo gà “đau đớn” của một mẹ trẻ đang thu hút sự chú ý của các thành viên:

Bắc nồi cháo lên bếp rồi đi nói chuyện điện thoại 1 tiếng đồng hồ, mẹ trẻ tạo ra tác phẩm “cái chết kiêu hãnh” với chú gà bất hạnh - Ảnh 1.

“Cái chết kiêu hãnh. Khi gà nấu cháo thành gà mắc cạn”.

Chuyện thật ra cũng chẳng có gì, chỉ là một người mẹ bật bếp đun cháo cho con rồi đi… buôn dưa lê 1 tiếng đồng hồ. Đến lúc nhớ ra thì nước đã cạn hết, cháo bén gần cháy, còn chú gà thì nằm tạo dáng ưỡn à giữa nồi.

Bắc nồi cháo lên bếp rồi đi nói chuyện điện thoại 1 tiếng đồng hồ, mẹ trẻ tạo ra tác phẩm “cái chết kiêu hãnh” với chú gà bất hạnh - Ảnh 2.

Đây là một chú gà ác có màu đen toàn thân (chứ không phải bị cháy đâu nhé).

Bắc nồi cháo lên bếp rồi đi nói chuyện điện thoại 1 tiếng đồng hồ, mẹ trẻ tạo ra tác phẩm “cái chết kiêu hãnh” với chú gà bất hạnh - Ảnh 3.

Chứ nếu bị cháy nữa thì đúng là quá bi thảm!

Tuy vậy, điều khiến cư dân mạng buồn cười nhất chính là tư thế đầy “kiêu hãnh” của chú gà. Loạt bình luận hài hước đã được để lại:

- “Một cái chết trong tuyệt vọng”.

- “Khi vào nồi rồi sao vẫn lẳng lơ vậy…”.

- “Đến khi vào nồi cũng không tha cho tôi. Hận loài người”.

- “Bay lên, cái chết đầy kiêu hãnh!”.

- “Từ cháo giờ có cơm gà, may mà gà vẫn chưa lụi xơ luôn đó”.

Trường hợp nấu bị cháy do đãng trí của hội vụng đoảng thì gặp quá thường xuyên rồi, nhưng hiếm có tác phẩm nào mà “nhân vật chính” lại có cái kết sinh động đến vậy. 

Nguồn: Dung Nguyễn/ Ghét bếp, không nghiện nhà.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm