Cộng Cà Phê tiếp tục gây sốt tại Hàn Quốc khi bán kem cà phê dừa trong chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, dân tình thắc mắc: Bao giờ có ở Việt Nam?

Anna, Theo Tổ Quốc 23:26 20/06/2020

Đây là sản phẩm mới nhất của Cộng Cà Phê tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi nói chung ở Hàn Quốc.

Cuối tháng 07/2018, Cộng Cà Phê chính thức mở chi nhánh đầu tiên tại con phố Yeonnam-dong thời thượng ở Seoul, Hàn Quốc. Đến nay thương hiệu cà phê - đồ uống đến từ Việt Nam đã có tới 7 chi nhánh tại xứ sở kim chi, nhiều sản phẩm đóng sẵn bày bán trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi được người Hàn ưa thích. Mới đây nhất chính là kem cà phê dừa - được bày bán trong hệ thống 7-Eleven Hàn Quốc.

7-Eleven là hệ thống cửa hàng nhượng quyền với số chi nhánh lớn hàng đầu thế giới. Vậy nên để được một “ông lớn” lựa chọn bày bán, chứng tỏ độ phổ biến và được ưa chuộng Cộng Cà Phê tại Hàn Quốc rất cao. 

Theo đó, kem cà phê cốt dừa của Cộng Cà Phê có giá 2.500 won/phần, quy đổi sang tiền Việt là khoảng 48 nghìn đồng. Khách hàng sẽ bỏ tiền vào máy bán hàng tự động, sau đó tự bóp kem ra ly và rưới cà phê (đặc) lên trên. Nhanh chóng đã có nhiều bạn trẻ Hàn Quốc thử và check-in với kem cà phê dừa của Cộng:

Hướng dẫn mua và tự làm phần kem dừa Cộng Cà Phê.
Cộng Cà Phê tiếp tục gây sốt tại Hàn Quốc khi bán kem cà phê dừa trong chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, dân tình thắc mắc: Bao giờ có ở Việt Nam? - Ảnh 3.

Kem cà phê dừa của Cộng được giới thiệu là: “Đặc sản trứ danh Đông Nam Á”.

Cộng Cà Phê tiếp tục gây sốt tại Hàn Quốc khi bán kem cà phê dừa trong chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, dân tình thắc mắc: Bao giờ có ở Việt Nam? - Ảnh 4.
Cộng Cà Phê tiếp tục gây sốt tại Hàn Quốc khi bán kem cà phê dừa trong chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, dân tình thắc mắc: Bao giờ có ở Việt Nam? - Ảnh 5.

Ngay khi thông tin được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, fanpage Việt Nam, cư dân mạng Việt đã để lại nhiều bình luận háo hức, mong chờ:

- “Cộng Cà Phê nổi ở bên Hàn lắm, món này hot nữa sớm thôi”.

- “Ở Việt Nam chưa được thử đã có bên Hàn rồi”.

- “Cái này có vẻ giống cà phê cốt dừa ở Cộng Việt Nam nhỉ, chỉ là ít cà phê và nhiều kem hơn?”.

- “Bao giờ mới bán ở Việt Nam đây?”.

- “Uống cà phê cốt dừa thấy cũng thường nhưng kem dừa thì quả là bước đi mới đấy, thèm quá…”.

Hiện tại, ở Việt Nam chưa có sản phẩm kem dừa cà phê tại Cộng, nhưng chắc chắn khi ra mắt cũng sẽ thu hút không ít sự chú ý cho xem!

Nguồn: K Crush, Instagram.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày