Góc quỳ lạy: Hai nam idol nhà SM giả vờ đi du lịch tại nhà, còn… nằm ngủ luôn trên sóng livestream khiến fan hết hồn

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 19/06/2020

Idol lầy đến mức này thì fan cũng hết cách rồi.

Làn sóng livestream của Hàn Quốc ngày càng xuất hiện nhiều pha xử lý ngoài sức tưởng tượng: nào là mở show mukbang, đi mua sắm, picnic trong phòng, giờ đến cả… đi du lịch tại nhà. Tác giả của livestream đi du lịch tại nhà chính là là Taeil và Jungwoo - hai nam idol nhóm NCT nhà SM Entertainment, độ lầy tới nóc luôn rồi!

Góc quỳ lạy: Hai nam idol nhà SM giả vờ đi du lịch tại nhà, còn… nằm ngủ luôn trên sóng livestream khiến fan hết hồn - Ảnh 1.

Vlive đi du lịch tại nhà của Taeil và Jungwoo khiến fan cũng cảm thấy bối rối...

Mới đây, Taeil và Jungwoo đã livestream giao lưu với người hâm mộ bằng một diện mạo và bối cảnh như đang đi du lịch ngoài biển: từ quần áo, mũ nón, đồ uống rồi đến cả ô nữa… Khi fan chưa kịp load, cả hai bỗng dưng… nằm xuống nhắm mặt ngủ ngay trên sóng livestream, ngủ một lúc lâu, càng khiến fan khó hiểu hơn nữa:

Góc quỳ lạy: Hai nam idol nhà SM giả vờ đi du lịch tại nhà, còn… nằm ngủ luôn trên sóng livestream khiến fan hết hồn - Ảnh 2.

Taeil và Jungwoo ngủ ngay trên sóng livestream như đang chill trên biển.

Trước pha xử lý này, fan đã để lại loạt bình luận “quỳ lạy” với hai anh:

- “Idol nhà này cứ khiến fan rơi vào tình huống không biết giải thích với các bạn như thế nào ý nhỉ…”.

- “Đến quỳ mất thôi, các anh giả vờ du lịch biển Đông Nam Á và ngủ luôn mới sợ”.

- “Chắn chắn là học chị Dậu (Lady Gaga) livestream đi ngủ”.

- “Kiểu gì chuyện này cũng lên top diễn đàn cho mà xem”.

- “Truyền thống nhà NCT: Hôm qua thì JaeHuyn và Yuta diễn như đang ở Osaka, nay thì 2 ông này diễn như đang đi du lịch”.

Thực chất, Taeil và Jungwoo đang livestream để quảng cáo cho một loại nước ngọt mới bên Hàn Quốc nên mới có setup như đang đi du lịch trên biển. Chẳng thể ngờ là hai anh lại diễn xuất có tâm như vậy. Thôi thì idol đã có tâm thì fan cũng có tầm, xin tặng các anh chùm ảnh chế cho thoả giấc mộng biển khơi nhé!

Góc quỳ lạy: Hai nam idol nhà SM giả vờ đi du lịch tại nhà, còn… nằm ngủ luôn trên sóng livestream khiến fan hết hồn - Ảnh 3.

Đang ngủ, ai rảnh đâu mà live.

Góc quỳ lạy: Hai nam idol nhà SM giả vờ đi du lịch tại nhà, còn… nằm ngủ luôn trên sóng livestream khiến fan hết hồn - Ảnh 4.

Thoa miếng kem chống nắng rồi lim dim.

Góc quỳ lạy: Hai nam idol nhà SM giả vờ đi du lịch tại nhà, còn… nằm ngủ luôn trên sóng livestream khiến fan hết hồn - Ảnh 5.

Bình yên lắm...

Góc quỳ lạy: Hai nam idol nhà SM giả vờ đi du lịch tại nhà, còn… nằm ngủ luôn trên sóng livestream khiến fan hết hồn - Ảnh 6.

Idol 10 thì fan cũng phải "mặn" 9 cho vừa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm