Quỳnh Búp Bê ngoại truyện có màn "crossover" của ông Quang "Quác" và Du từ phim "Yêu Thì Ghét Thôi"

Paul/ Ảnh: VTV, Theo Helino 14:15 22/11/2018

Ai mà ngờ, phần ngoại truyện của "Quỳnh Búp Bê" lại là sự kết hợp của hai phim truyền hình cực hot "Quỳnh Búp Bê" và "Yêu Thì Ghét Thôi".

Phần ngoại truyện của Quỳnh Búp Bê trở nên thú vị và lạ hơn hẳn khi có sự xuất hiện của các nhân vật đến từ bộ phim truyền hình Yêu Thì Ghét Thôi đang được yêu thích không kém Quỳnh Búp Bê.

Quỳnh Búp Bê ngoại truyện có Quang "quác" và Du từ Yêu Thì Ghét Thôi - Ảnh 1.

Ông Quang "Quác" gặp nạn ngay trước cửa nhà và được Cảnh "soái ca" giải cứu.

Mở đầu phần ngoại truyện, là cảnh ông Quang "Quác" (Nghệ sĩ Chí Trung) bị một bọn côn đồ chặn đánh. Đang trong lúc nguy nan thì... Cảnh "soái ca" (Doãn Quốc Đam) xuất hiện và giải cứu ông Quang. Chẳng lâu sau, nhân vật Du (Đình Tú) của phim Yêu Thì Ghét Thôi cũng xuất hiện. Thì ra, ông Quang chính là... chú ruột của Cảnh, và sau khi thoát chết ở đường tàu, Cảnh phải về ở ẩn cho nên anh đã đến nhờ sự giúp đỡ của chú mình. Cuối phim, nhân vật bà Diễm (Nghệ sĩ Vân Dung) trong Yêu Thì Ghét Thôi cũng tham gia vào phần ngoại truyện giao lưu giữa hai bộ phim hot nhất của Đài VTV trong năm nay.

Quỳnh Búp Bê ngoại truyện có Quang "quác" và Du từ Yêu Thì Ghét Thôi - Ảnh 2.

Thì ra ông Quang chính là chú ruột của Cảnh.

Quỳnh Búp Bê ngoại truyện có Quang "quác" và Du từ Yêu Thì Ghét Thôi - Ảnh 3.

Trong phần ngoại truyện còn có sự góp mặt của Du đến từ phim "Yêu Thì Ghét Thôi"

Ở phần ngoại truyện, phần kịch bản xoay quanh cuộc sống ẩn dật của Cảnh, sau khi đã thoát chết ở tập 15 của Quỳnh Búp Bê. Tuy sống ẩn dật, nhưng Cảnh vẫn không thoát được sự truy đuổi của Phong Cấn (Trọng Lân) và My Sói (Thu Quỳnh). Cuối cùng, Cảnh cho dù có cố gắng ẩn thân đến mấy, vẫn rơi vào tay của Phong. Cảnh rơi vào tình huống nguy hiểm và gần như phải ăn một nhát dao chí mạng của Phong Cấn nếu lúc ấy ông Quang không giật mình... tỉnh dậy từ giấc mơ.

Quỳnh Búp Bê ngoại truyện có Quang "quác" và Du từ Yêu Thì Ghét Thôi - Ảnh 4.

Tất cả chỉ là giấc mơ của ông Quang.

Thì ra, Quỳnh Búp Bê ngoại truyện chỉ là giấc mơ do ông Quang "Quác" tưởng tượng ra. Ông bị "lậm" vì bà Diễm dạo này suốt ngày xem Quỳnh Búp Bê trên tivi. Tất cả chỉ là một phân đoạn mơ mộng thuộc về phim Yêu Thì Ghét Thôi.

Nhưng bạn đã chắc chưa? Vì cuối phần ngoại truyện, xuất hiện một cú "xoắn não" còn khủng hơn nữa. Đó là sau khi ông Quang tỉnh lại từ giấc mơ, ông đã tường thuật lại giấc mơ cho bà Diễm. Khi ông vừa kể xong câu chuyện, thì một cặp đôi bước vào cửa hiệu của ông hỏi mua đồng hồ cổ. Và cặp đôi ấy lại chính là... Cảnh và Quỳnh???

Quỳnh Búp Bê ngoại truyện có Quang "quác" và Du từ Yêu Thì Ghét Thôi- Ảnh 5.

Nhưng rồi chính Cảnh và Quỳnh ăn mặc lịch sự, sang chảnh bước vào tiệm của ông Quang để hỏi mua đồ cổ?

Quỳnh Búp Bê ngoại truyện có Quang "quác" và Du từ Yêu Thì Ghét Thôi- Ảnh 6.

Đình Tú trước đó cũng đã úp mở về màn "giao thoa" này giữa hai phim.

Phần ngoại truyện của Quỳnh Búp Bê dường như củng cố thêm tham vọng sáng tạo nên một vũ trụ truyền hình riêng của VTV, nơi mà các nhân vật đến từ các bộ phim khác nhau gặp gỡ, có mối liên hệ, kết nối nào đó với nhau. Hi vọng trong tương lai, khán giả Việt Nam sẽ tha hồ có thêm trải nghiệm thú vị giữa các phim truyền hình mà mình từng yêu thích.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm