Quỳnh Anh Shyn vào Sài Gòn review 3 bát phở giá từ rẻ tới đắt nhất, fan tinh ý nhận ra một thói quen khó sửa của cô nàng trong video

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 28/06/2020

Cảm nhận của Quỳnh Anh Shyn về phở Sài Gòn so với phở Hà Nội là như thế nào?

Nếu là một fan của Quỳnh Anh Shyn, hẳn bạn cũng biết cô nàng sở hữu kênh YouTube hiện đã đạt hơn 402k subscribes. Với mỗi tập phát sóng, cô nàng tự đặt tên là "Seen", review tất tần tật về cuộc sống đời thường, công việc, thời trang cũng như sở thích ăn uống của bản thân.

Trong tập Seen mới nhất, Quỳnh Anh Shyn đã bay vào Sài Gòn và cùng một người bạn của mình đi ăn thử 3 món phở có giá cả từ rẻ tới đắt nhất ở đây. Qua đó so sánh xem hương vị của chúng thực sự khác biệt như thế nào.

Quỳnh Anh Shyn vào Sài Gòn review 3 bát phở giá từ rẻ tới đắt nhất, fan tinh ý nhận ra một thói quen khó sửa của cô nàng trong video - Ảnh 1.

Quán phở bình dân đầu tiên mà Quỳnh Anh Shyn ghé qua chỉ có giá 30k/phần. Nhận xét sơ qua về phần ăn có giá cực rẻ này, cả hai cho hay phở của quán phần nước dùng có nhiều nước béo hơn nhưng lại không trong bằng phở Hà Nội. Ngoài ra, món ăn khá ngọt, thịt bò thì hơi dai và sợi phở không đều nhau. Cá nhân cô nàng ăn thấy không hợp khẩu vị cho lắm.

Quỳnh Anh Shyn vào Sài Gòn review 3 bát phở giá từ rẻ tới đắt nhất, fan tinh ý nhận ra một thói quen khó sửa của cô nàng trong video - Ảnh 2.
Quỳnh Anh Shyn vào Sài Gòn review 3 bát phở giá từ rẻ tới đắt nhất, fan tinh ý nhận ra một thói quen khó sửa của cô nàng trong video - Ảnh 3.

Địa điểm thứ 2 mà Quỳnh Anh Shyn ghé qua là quán phở gia truyền Nam Định trên đường Nguyễn Cư Trinh (Quận 1) với mức giá dao động từ 50k – 80k. Quán này ghi điểm đầu tiên trong mắt hotgirl vì có đĩa bánh quẩy – thứ mà hầu như nhiều quán phở Sài Gòn không có như ngoài Hà Nội. Sau khi ăn thử, cả hai quyết định cho bát phở này 10 điểm chất lượng vì hương vị khá giống với phở Bắc.

Quỳnh Anh Shyn vào Sài Gòn review 3 bát phở giá từ rẻ tới đắt nhất, fan tinh ý nhận ra một thói quen khó sửa của cô nàng trong video - Ảnh 4.
Quỳnh Anh Shyn vào Sài Gòn review 3 bát phở giá từ rẻ tới đắt nhất, fan tinh ý nhận ra một thói quen khó sửa của cô nàng trong video - Ảnh 5.
Quỳnh Anh Shyn vào Sài Gòn review 3 bát phở giá từ rẻ tới đắt nhất, fan tinh ý nhận ra một thói quen khó sửa của cô nàng trong video - Ảnh 6.

Chỗ thứ 3 mà Quỳnh Anh Shyn review chính là nhà hàng 6 sao có bát phở với giá gần 1 triệu đồng ở toà nhà Landmark81. Trước khi ăn món chính, cả hai được phục vụ món khai vị bao gồm 1 ly nước ép rasberry (quả mâm xôi) kèm lá chanh, bánh mì, bơ, khoai lang, một chút gan ngỗng đúng chuẩn nhà hàng sang chảnh.

Quỳnh Anh Shyn vào Sài Gòn review 3 bát phở giá từ rẻ tới đắt nhất, fan tinh ý nhận ra một thói quen khó sửa của cô nàng trong video - Ảnh 7.
Quỳnh Anh Shyn vào Sài Gòn review 3 bát phở giá từ rẻ tới đắt nhất, fan tinh ý nhận ra một thói quen khó sửa của cô nàng trong video - Ảnh 8.

Giải thích nguyên nhân vì sao tô phở ở đây lại có giá "chát" đến vậy, một nhân viên tiết lộ với Quỳnh Anh Shyn phần nước dùng của món ăn được hầm tới 48 tiếng đồng hồ. Thịt bò sử dụng trong tô phở là bò Black Angus (bò đen của Úc) và bò Wagyu Nhật Bản – 2 loại thịt bò đắt đỏ nhất thế giới hiện nay.

Quỳnh Anh Shyn vào Sài Gòn review 3 bát phở giá từ rẻ tới đắt nhất, fan tinh ý nhận ra một thói quen khó sửa của cô nàng trong video - Ảnh 9.
Quỳnh Anh Shyn vào Sài Gòn review 3 bát phở giá từ rẻ tới đắt nhất, fan tinh ý nhận ra một thói quen khó sửa của cô nàng trong video - Ảnh 10.

Cảm nhận của Quỳnh Anh Shyn sau khi ăn xong bát phở này chính là nó rất xứng đáng với số tiền lớn phải bỏ ra cùng tầm view nhìn xuống toàn thành phố từ tầng 66 tuyệt đẹp đến vậy. Tuy nhiên chỉ có 1 điểm trừ duy nhất chính là… cục xương nhà hàng cho vào bát phở quá to, khi ăn trong khung cảnh sang chảnh thế này thì khá bất tiện.

Quỳnh Anh Shyn vào Sài Gòn review 3 bát phở giá từ rẻ tới đắt nhất, fan tinh ý nhận ra một thói quen khó sửa của cô nàng trong video - Ảnh 11.

Sau khi xem xong video, bên cạnh những bình luận xôn xao về những bát phở hay người bạn đồng hành lần này. Thói quen cầm đũa "độc nhất vô nhị" của Quỳnh Anh Shyn nhanh chóng bị một fan phát hiện khi cô không thể sử dụng ngón trỏ.

Quỳnh Anh Shyn vào Sài Gòn review 3 bát phở giá từ rẻ tới đắt nhất, fan tinh ý nhận ra một thói quen khó sửa của cô nàng trong video - Ảnh 12.

Một bình luận nhận ra thói quen cầm đũa vô cùng độc lạ của Quỳnh Anh Shyn.

Quỳnh Anh Shyn vào Sài Gòn review 3 bát phở giá từ rẻ tới đắt nhất, fan tinh ý nhận ra một thói quen khó sửa của cô nàng trong video - Ảnh 13.

Cô nàng hầu như không thể sử dụng ngón trỏ để cầm đũa như người bình thường.

Quỳnh Anh Shyn vào Sài Gòn review 3 bát phở giá từ rẻ tới đắt nhất, fan tinh ý nhận ra một thói quen khó sửa của cô nàng trong video - Ảnh 14.
Quỳnh Anh Shyn vào Sài Gòn review 3 bát phở giá từ rẻ tới đắt nhất, fan tinh ý nhận ra một thói quen khó sửa của cô nàng trong video - Ảnh 15.

Cách cầm đũa của Quỳnh Anh Shyn cũng là một thói quen khó sửa đối với nhiều người hiện nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm