Quỳnh Anh Shyn và Sun Ht cũng không thể thoát khỏi "lời nguyền" tả tơi khi xuống bếp, nhìn mãi mới nhận ra

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 11/04/2020

Muốn sống ảo trong mùa dịch cũng mệt lắm chứ đùa à!

Điều thoải mái nhất trong những ở nhà tránh dịch chính là việc có thể tha hồ để mặt mộc, mặc pyjama như bà thím cũng không sợ gặp ai rồi bị soi xét, đánh giá. Tầm này rồi thì cứ tóc tai, ăn mặc sao cho dễ lăn vào bếp, dễ nằm bò ra sofa nhất mà triển thôi!

Quỳnh Anh Shyn và Sunht cũng không ngoại lệ. Ở nhà thì hai cô nàng này cũng suốt ngày ở trong bếp để trổ tài làm bánh, nấu nướng các kiểu. Vậy nên, cũng chẳng cầu kì vẻ ngoài làm gì cho mệt. Cả hai cũng không ngần ngại khoe khoảnh khắc "tự dìm" mình đang tả tơi vì bánh với trái.

Quỳnh Anh Shyn và Sun Ht cũng không thể thoát khỏi lời nguyền tả tơi khi xuống bếp, nhìn mãi mới nhận ra  - Ảnh 1.

Hình ảnh đối lập giữ trên mạng và dưới bếp

Tuy nhiên, fashionista và hot girl thì phải giữ hình ảnh trên MXH, ít nhất là trên feed Instagram. Vì thế, sau khi vật lộn trong bếp, Quỳnh Anh và Sunht đều đã lên đồ makeup lung lung xinh xẻo rồi kéo nhau ra phòng khách để chụp một chiếc ảnh thật "ra gì". Vì một tấm ảnh thôi mà cũng vất vả quá cơ! Nhưng mà, muốn có ảnh xin để up Instagram khi phải ở nhà gần như 24/7 thì cũng đành chịu vậy chứ biết sao giờ!

Gần đây, hội chị em Quỳnh Anh Shyn - Sunht đều rất siêng năng ở khoản bếp núc. Hôm nay, hai cô nàng đã cùng nhau làm bánh chúc mừng sinh nhật mẹ của Quỳnh Anh Shyn. Ngoài ra thì họ còn mang tặng cho bạn bè nữa đấy!

Thành quả của 2 cô nàng cũng ấn tượng lắm!

Quỳnh Anh Shyn và Sun Ht cũng không thể thoát khỏi lời nguyền tả tơi khi xuống bếp, nhìn mãi mới nhận ra  - Ảnh 3.

Ship đi tặng bạn bè

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Quỳnh Anh Shyn và Sun Ht cũng không thể thoát khỏi lời nguyền tả tơi khi xuống bếp, nhìn mãi mới nhận ra  - Ảnh 5.