Bộ tứ Chi Pu, Salim, Sun HT, Quỳnh Anh Shyn cùng 2 "mẩu" của Monstar hào hứng dance cover Ghen Cô-Vy gây quỹ xây 100 trạm rửa tay dã chiến

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/04/2020

Chưa cần những việc đao to búa lớn đâu, chỉ từ việc nhỏ như nhảy cover thôi chúng ta cũng có thể giúp sức cho cộng đồng chiến thắng Covid-19 đấy.

Ghen Cô-Vy đích thị là bài hát của năm khi viral cực mạnh trên MXH trong nước và quốc tế. Chỉ sau một thời gian ngắn, hàng loạt những gương mặt đình đám đã cho ra lò video cover cực xịn. Vũ điệu đơn giản nhưng dễ thương, lại dễ nhớ, giai điệu cực bắt tai, chẳng trách cứ ra lò là được cover nhiệt liệt. Xin vinh danh top 4 cô gái năng nổ nhất cho hot trend này: Chi Pu, Salim, Sun HT và Quỳnh Anh Shyn.

Chi Pu là người khởi xướng cho vũ điệu rửa tay hot hit này. Với trang phục đơn giản, kiểu tóc cũng để suông nhẹ không cầu kỳ, cô nàng dễ dàng chinh phục thành công thử thách dance cover Ghen Cô-Vy 2.0. Cô nàng cũng bật mí, đây không chỉ là một clip nhảy bình thường đâu mà còn là 1 đóng góp nhỏ cho chương trình "Vì một Việt Nam khỏe mạnh" nữa, và Chi đóng vai trò là đại sứ chính thức của Quỹ đó. Với mỗi clip cover Ghen Cô-Vy 2.0 theo vũ đạo 6 bước rửa tay, chúng ta sẽ đóng góp 25.000đ vào quỹ Vì Một Việt Nam Khỏe Mạnh để cùng cộng đồng chống dịch Covid-19 đấy!

Bộ tứ Chi Pu, Salim, Sun HT, Quỳnh Anh Shyn cùng 2 mẩu của Monstar hào hứng dance cover Ghen Cô-Vy gây quỹ xây 100 trạm rửa tay dã chiến - Ảnh 1.
Bộ tứ Chi Pu, Salim, Sun HT, Quỳnh Anh Shyn cùng 2 mẩu của Monstar hào hứng dance cover Ghen Cô-Vy gây quỹ xây 100 trạm rửa tay dã chiến - Ảnh 2.

Hãy nhảy để góp sức cho cộng đồng như Chi nhé!

Trong thời điểm người người đều ở nhà, học chơi ăn ngủ đều đã thử nghiệm cả thì vận động 1 chút chắc chắn sẽ là 1 vitamin vui vẻ cho mọi người. Vũ điệu đáng yêu này cũng được Quỳnh Anh Shyn, Sun HT và Salim hưởng ứng nhiệt liệt. Mà không nhiệt tình sao được khi đây là cơ hội để chúng ta cùng chung tay tạo nên 100 trạm rửa tay miễn phí ở khắp các điểm công cộng tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Bộ tứ Chi Pu, Salim, Sun HT, Quỳnh Anh Shyn cùng 2 mẩu của Monstar hào hứng dance cover Ghen Cô-Vy gây quỹ xây 100 trạm rửa tay dã chiến - Ảnh 3.

Có vẻ như 4 cô nàng hẹn nhau diện dresscode màu đỏ tươi đây này! Từ Quỳnh Anh Shyn…

Quỳnh Anh Shyn cũng không quên hỏi thăm và dặn dò mọi người: "Các bạn đã rửa tay đúng cách chưa nè, mùa dịch thế này cả nhà cùng cố gắng nhé!".

Salim thì dày công hơn, cô nàng hướng dẫn tỉ mỉ cách thức tham gia cuộc thi trực tuyến nhảy cover Ghen Cô-Vy: "Mọi người hãy share thật nhiệt tình video của mình kèm caption khuyến khích mọi người "Đừng lan âu lo – Tập thói quen tốt" và hashtag #RuatayphongCovid19 #100tramruatayLifebuoy #VimotVietNamkhoemanh, để đóng góp 5,000đ vào quỹ "Xây dựng 100 trạm rửa tay dã chiến – Vì một Việt Nam khỏe mạnh" của Lifebuoy với Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường cùng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam".

Bộ tứ Chi Pu, Salim, Sun HT, Quỳnh Anh Shyn cùng 2 mẩu của Monstar hào hứng dance cover Ghen Cô-Vy gây quỹ xây 100 trạm rửa tay dã chiến - Ảnh 4.

… Salim cũng áo đỏ son đỏ luôn nè

Bộ tứ Chi Pu, Salim, Sun HT, Quỳnh Anh Shyn cùng 2 mẩu của Monstar hào hứng dance cover Ghen Cô-Vy gây quỹ xây 100 trạm rửa tay dã chiến - Ảnh 5.

… và cả SunHT đều chung một sắc đỏ tươi tắn và thần thái miễn bàn!

Bên cạnh bộ tứ IT girl tài năng, thử thách còn có sự tham gia của Nicky và Key – 2 mẩu của Monstar. Key rất hào hứng, còn làm động tác ấn nước rửa tay cho giống nhất có thể và tất nhiên, cũng không quên dresscode đỏ tươi cho đúng không khí. Phải công nhận rằng nam ca sĩ rất có tâm khi hướng dẫn chi tiết cách tham dự đến fans, không quên tag cạ cứng Nicky.

Bộ tứ Chi Pu, Salim, Sun HT, Quỳnh Anh Shyn cùng 2 mẩu của Monstar hào hứng dance cover Ghen Cô-Vy gây quỹ xây 100 trạm rửa tay dã chiến - Ảnh 6.
Bộ tứ Chi Pu, Salim, Sun HT, Quỳnh Anh Shyn cùng 2 mẩu của Monstar hào hứng dance cover Ghen Cô-Vy gây quỹ xây 100 trạm rửa tay dã chiến - Ảnh 7.

Tất nhiên là không làm khó được Key và Nicky rồi, challenge accepted!

Thử thách gây quỹ nhảy cover Ghen Cô-Vy được tổ chức bởi Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và nhãn hàng Lifebuoy. Hãy tham dự thử thách ngay hôm nay kèm hashtag #RuatayphongCovid19 #100tramruatayLifebuoy #VimotVietNamkhoemanh, đồng thời cùng kêu gọi mọi người tham gia ngay hôm nay bạn nhé!

Dự kiến, số quỹ thu được từ cuộc thi sẽ được dùng để xây dựng 100 trạm rửa tay dã chiến cùng xà phòng Lifebuoy miễn phí trên khắp cả nước.

Chưa hết, để hưởng ứng chương trình kêu gọi cách ly xã hội 15 ngày ở Việt Nam, chương trình gây quỹ sẽ kéo dài thêm 1 tuần đến hết ngày 16/4 để kêu gọi các bạn ở nhà, tập thói quen rửa tay đúng qua vũ điệu 6 bước rửa tay Ghen Cô-vy và tiếp tục gây quỹ Vì một Việt Nam khỏe mạnh! Đây sẽ là hành động thiết thực để phục vụ những người phải ra đường trong mùa dịch, đồng thời giúp ích cho chính chúng ta trong tương lai. Trước diễn biến căng thẳng của dịch Covid-19, chưa bao giờ cộng đồng cần chúng ta hơn thế, hãy nhảy để lan tỏa những điều tốt đẹp thôi nào!


Để ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (thuộc Bộ Y Tế), Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam và nhãn hàng Lifebuoy kết hợp tổ chức cuộc thi nhảy online trên nền nhạc "Ghen Cô-vy 2.0" cho cá nhân hoặc tối đa 2 người để hướng dẫn người dân 6 bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch & gây quỹ xây dựng 100 trạm rửa tay dã chiến miễn phí trên khắp cả nước với Lifebuoy miễn phí trong 6-8 tuần.

Đây là cuộc thi nhảy mang tính khuyến khích cộng đồng tập thói quen rửa tay đúng cách và lan tỏa tinh thần tích cực, không khuyến khích tụ tập đông người dưới mọi hình thức.

Thông tin chi tiết về số tiền gây quỹ mới nhất, cùng thông tin các trạm rửa tay dã chiến đã được lắp/sẽ được lắp cùng khuyến cáo phòng bệnh từ Bộ Y Tế có thể được tham khảo tại website chính thức của quỹ https://100tramruataydachien.com.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày