Quỳnh Anh Shyn phải tạm thời cách ly vì đi cùng chuyến bay với người bị nghi nhiễm Covid-19

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 14/03/2020

Hiện tại, Quỳnh Anh Shyn đang được tạm thời cách ly để chờ kết quả xét nghiệm của người đi cùng chuyến bay nghi bị nghiễm Covid-19.

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp với số ca nhiễm mới tăng lên hàng ngày. Vậy nên, mọi người đều đặt vấn đề sức khoẻ lên hàng đầu và tự giác, nghiêm túc tuân theo những hướng dẫn, quy định của Bộ Y Tế.

Mới đây, Quỳnh Anh Shyn bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm, tò mò khi chia sẻ những hình ảnh từ phòng cách ly. Được biết, Quỳnh Anh Shyn đã bay trên một chuyến bay có hành khách từng tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19. Vậy nên khi xuống sân bay, cô nàng đã được yêu cầu đến trạm y tế gần nhà để chờ kết quả xét nghiệm của người nghi nhiễm kia. Nếu kết quả âm tính, Quỳnh Anh sẽ được về nhà còn nếu kết quả dương tính, cô nàng sẽ phải cách ly tập trung trong 14 ngày theo quy định.

Quỳnh Anh Shyn chia sẻ về chuyến bay đáng nhớ

Tuân thủ theo hướng dẫn  và quy định

Liên hệ với Quỳnh Anh, cô nàng cho biết ban đầu khá lo lắng nhưng sau đó đã bình tĩnh làm theo hướng dẫn, chấp hành các quy định để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cộng đồng. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình của các nhân viên y tế cũng làm Quỳnh Anh vững tin. Cô nàng cũng trấn an mọi người nên bình tĩnh trước dịch bệnh và tin tưởng vào đội ngũ các y bác sĩ.

Hiện Quỳnh Anh Shyn đang tạm thời được cách ly để chờ kết quả của bệnh nhân nghi nhiễm

Cô nàng được quan tâm rất tận tình

Quỳnh Anh Shyn phải tạm thời cách ly vì đi cùng chuyến bay với người bị nghi nhiễm Covid-19 - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm