Quy luật chung của tình bạn 3 người: Kiểu gì cũng có 2 đứa thân nhau, đứa còn lại ra rìa?

M416 - Design: Đức Minh, Theo Helino 14:26 08/05/2019

Tình bạn 3 người có đôi khi cũng phức tạp và gây đau đầu như tình tay ba bình thường vậy. Bạn cứ xoay mòng mòng bên này bên kia, không biết làm sao cho ổn thỏa cả.

Tình bạn có đôi khi thực sự còn phức tạp, lằng nhằng, rắc rối hơn cả tình yêu. Nếu trong tình yêu có ghen tuông, có giận hờn thì bạn với đứa bạn thân cũng vậy. Nếu tình yêu yêu cầu sự vun đắp, duy trì từ cả hai bên thì tình bạn cũng không có gì khác. Đặc biệt, cũng tương tự các mối quan hệ khác, trong tình bạn cũng có khái niệm "người thứ 3".

Tất nhiên không đến nỗi khó tả như kiểu tình tay ba, chỉ là tình bạn 3 người trước nay cũng khiến người ta hoang mang khá nhiều. Có người thì cho rằng chỉ cần thân nhau thật thì 2 hay 3, 4 đứa cùng chơi cũng chẳng thành vấn đề, có người lại cho rằng tình bạn chỉ nên là số chẵn, chứ là số lẻ thì kiểu gì cũng có đứa ra rìa.

Còn bạn thì nghĩ sao về quan điểm "hội bạn thân vui nhất là chơi thành 1 nhóm 3 người"?

1. "Chơi 3 người nhưng rủ đi chơi mà 1 đứa bận là cả lũ không đi mà chọn ngày khác chứ không đi riêng lẻ đâu nhá. Không bao giờ có khái niệm bị bỏ rơi." - Thu HằNgg.

Có hay không chuyện tình bạn 3 người kiểu gì cũng có 2 đứa thân nhau và 1 đứa ra rìa? - Ảnh 1.

2. "Chắc vui? Hội bạn thân bất hạnh nhất là mang tiếng chơi bộ 3 mà rõ ràng chỉ có 2 đứa chơi thân đứa còn lại như kẻ thừa." - Lune.

3. "Bọn mình cũng chơi 3 người, mỗi người một tính cách, có sự yêu quý, có sự ghen tỵ ngầm lẫn nhau, cũng có sự hiểu lầm nhưng vượt qua tất cả bọn mình vẫn là 3 đứa chơi thân với nhau. cho đến bây giờ cũng được gần 10 năm rùi và mình rất trân trọng tình bạn này." - Sói Điên

4. "Kiểu gì cũng có 2 đứa thân và 1 đứa bị ra rìa." - Mạnh Hưng.

Có hay không chuyện tình bạn 3 người kiểu gì cũng có 2 đứa thân nhau và 1 đứa ra rìa? - Ảnh 2.

5. "Mình cũng chơi thân 3 người cũng hơn 10 năm rồi. Và mình kết luận: Bao nhiêu người cũng vậy thôi, chủ yếu là phải biết cân bằng được nó, và phải xem lại mình vì sao lại bị "ra rìa" nữa kìa." - Nguyễn Thị Thùy Trang.

6. "Cái gì quá cũng không tốt. 2 người là đủ, 3 người là vui nhưng thừa mất 1 người." - Ngọc Huyền.

7. "Lúc nào tụi nó cũng nghĩ là tụi nó trẻ con mình già dặn hơn, lúc buồn thì nó tâm sự với mình, lúc vui thì tụi nó đi chơi với nhau, đi cặp với nhau. Đừng nói tình bạn thì phải cho nhiều hơn là nhận lại, vì tình bạn cũng làm người ta chạnh lòng." - Tào Phớ.

Có hay không chuyện tình bạn 3 người kiểu gì cũng có 2 đứa thân nhau và 1 đứa ra rìa? - Ảnh 3.

8. "Rõ ràng quen biết nhau qua mình, gắn kết 2 đứa với nhau là do mình, hàn gắn 2 đứa lại cũng do mình. (Có khi nếu từ đầu không có mình chắc giờ bọn nó vẫn còn đang đố kị ghen tức nhau). Rồi dần dần không hiểu mình ăn ở như nào mà bị tống ra ngoài. Nỗi đau này ai hiểu thấu?!!" - Lo Que Soy.

9. "Thường thì người ta hay nói trong 3 đứa sẽ có 2 đứa thân hơn, nhóm của mình cũng vậy nhưng là 2 đứa xoay vòng." - Mai Thị Thu Thúy.

Có hay không chuyện tình bạn 3 người kiểu gì cũng có 2 đứa thân nhau và 1 đứa ra rìa? - Ảnh 4.

10. "Mình thì chơi thân 3 đứa nè, thấy cũng bình thường nhưng nhiều lúc cũng khó khăn thật. Sợ nhất 3 đứa ngồi tám chuyện mà 2 đứa kia chụm đầu vào nói chuyện này chuyện kia, mình ngồi 1 mình ngơ ra chả biết nói gì. Ôi cái cảm giác đó!" - Ljeu Mjn.

11. "Bạn bè trên 2 người mà chơi với nhau thì chắc chắn sẽ có đứa này thân với đứa kia hơn thôi, khó mà đều lắm. Chơi trên 4 người thì khá ổn, nhưng mỗi lần xích mích mà muốn giải quyết là mắc mệt." - Happy.

12. "5. 2, 3, 4, 5 gì không quan trọng. Cứ thương nhau thật lòng là tình bạn ắt sẽ bền lâu!" - Thương Phạm.

Có hay không chuyện tình bạn 3 người kiểu gì cũng có 2 đứa thân nhau và 1 đứa ra rìa? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm