Bỏ follow và xóa hết hình chụp chung tình tứ, Mẫn Tiên dấy lên nghi vấn đang trục trặc với bạn trai

M416, Theo Helino 22:08 07/05/2019

Mẫn Tiên và bạn trai Quang Huân là một cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng vì độ dễ thương, ngọt ngào bên nhau. Tuy nhiên mới đây, cả hai lại dính phải nghi vấn đang trục trặc tình cảm.

Với gần 1 triệu người theo dõi trên Instagram, Mẫn Tiên hiện đang là một trong những hotgirl được quan tâm nhất. Dù từ thời "Bộ 3 sát thủ", cô nàng không đi theo con đường hoạt động như Quỳnh Anh Shyn và An Japan mà tập trung vào việc học nhưng độ hot của cô nàng này vẫn chưa bao giờ giảm, nhất là sau khi Mẫn Tiên công khai bạn trai tên Phạm Quang Huân.

Cả hai đã quen biết từ hồi còn bé xíu xiu, và công khai sau khi cùng nhau đóng couple trong phim ngắn "Cư xá mùa hè". Dù yêu xa song Mẫn Tiên và bạn trai vẫn sắp xếp thời gian để gặp nhau, khi thì Huân sang Nhật thăm Tiên rồi cả hai cùng có những chuyến du lịch ngắn ngày. Có lúc, Mẫn Tiên lại về Hà Nội. Mối tình của hot girl ngọt ngào, nhẹ nhàng khiến dân tình tích cực thả tim.

Mẫn Tiên và bạn trai Quang Huân là một cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu thích vì quá dễ thương

Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, cư dân mạng buộc lòng phải đặt nghi vấn về việc có hay không chuyện cặp đôi dễ thương này đang gặp trục trặc. Lý do là bởi một loạt động thái "là lạ" trên trang cá nhân của Mẫn Tiên.

Cụ thể thì nhiều người đã tinh ý phát hiện ra việc Mẫn Tiên unfollow Quang Huân từ bao giờ. Cô nàng không còn tương tác gì với bạn trai kể từ bài post chúc mừng sinh nhật cô vào tháng 12 năm ngoái. Trong khi đó, tài khoản của Quang Huân vẫn follow Mẫn Tiên cũng như chăm chỉ thả tim đều đặn mỗi bức ảnh cô nàng đăng lên.

Bỏ follow và xóa hết hình chụp chung tình tứ, Mẫn Tiên dấy lên nghi vấn đang trục trặc với bạn trai - Ảnh 2.

Nhiều người tinh ý phát hiện ra Mẫn Tiên đã bỏ follow Quang Huân

Bỏ follow và xóa hết hình chụp chung tình tứ, Mẫn Tiên dấy lên nghi vấn đang trục trặc với bạn trai - Ảnh 3.

Trong khi đó anh chàng vẫn follow cô

Bỏ follow và xóa hết hình chụp chung tình tứ, Mẫn Tiên dấy lên nghi vấn đang trục trặc với bạn trai - Ảnh 4.

Bài đăng cuối cùng Mẫn Tiên còn tương tác với Quang Huân là vào ngày 15/12/2018

Bên cạnh đó, những hình ảnh tình bể bình của cặp đôi trên Instagram Mẫn Tiên cũng bị nàng hot girl xóa bỏ hoàn toàn. Thay vào đó, cô nàng vẫn chăm chỉ update ảnh ọt cuộc sống hàng ngày của mình tại Nhật.

Xóa hết hình ảnh chụp chung với bạn trai nhưng Mẫn Tiên vẫn rất chăm chỉ update cuộc sống hàng ngày của mình

Bằng những bằng chứng này, nhiều người cho rằng cặp đôi đang có vấn đề. Tuy nhiên, thực hư thế nào có lẽ phải chờ thời gian trả lời, còn hiện tại, người hâm mộ vẫn một mực hy vọng đây chỉ là do Mẫn Tiên đang giận dỗi bạn trai tạm thời mà thôi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14