Trai đẹp được truy tìm info sau bộ ảnh với cúc hoạ mi: "Mẫu người yêu của mình là hot girl Mẫn Tiên"

D BEE, Theo Helino 23:20 02/12/2018

Anh chàng trong bộ ảnh có concept chụp cùng cúc hoạ mi đang được hội chị em truy lùng danh tính vì gương mặt đẹp trai được ví với oppa Hàn Quốc.

Trai đẹp xưa đến nay vẫn luôn là từ khoá thu hút sự quan tâm lớn của chị em trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chỉ cần là trai đẹp, bằng một cách nào đó mà info của họ sẽ nhanh chóng được tìm ra rồi chia sẻ rộng rãi.

Nhưng trai đẹp mà chụp hình cùng với cúc hoạ mi - loại hoa đang hot nhất MXH mùa này thì không có nhiều. Chính vì vậy, bộ ảnh dưới đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trai đẹp được truy tìm info sau bộ ảnh với cúc hoạ mi: Mẫu người yêu của mình là hot girl Mẫn Tiên - Ảnh 1.

Chàng trai chụp ảnh bên cúc hoạ mi được nhiều người tìm info vì gương mặt điển trai

Trai đẹp được truy tìm info sau bộ ảnh với cúc hoạ mi: Mẫu người yêu của mình là hot girl Mẫn Tiên - Ảnh 2.

Cứ tưởng mọi người sẽ tập trung vào cách tạo dáng, góc chụp và cách chỉnh màu của nhiếp ảnh nhưng không, mọi sự chú ý được đổ dồn vào nam chính bởi vẻ ngoài đẹp trai như Hàn Quốc cùng làn da trắng mịn, gương mặt vline và sống mũi cao.

Tác phẩm này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Tuấn Anh và mẫu ảnh Trần Quốc Cường (21 tuổi, Hà Nội). Nhìn thoáng qua, nhiều người đã để lại bình luận cho rằng Cường đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để có được chiếc mũi cao và cằm vline như hiện tại. Nhưng anh chàng khẳng định: "Mình chưa từng đụng bất kỳ loại dao kéo nào lên mặt cả".

Nói về ý tưởng bộ ảnh, Quốc Cường cho hay: "Mình muốn chụp bộ ảnh làm kỷ niệm rồi nhân tiện tìm được photographer chuyên chụp ảnh lưu giữ thanh xuân nên 2 anh em đã cùng nhau hợp tác. Từ lúc có ý tưởng cho tới khi hoàn thành bộ ảnh chỉ trong 1 ngày".

Trai đẹp được truy tìm info sau bộ ảnh với cúc hoạ mi: Mẫu người yêu của mình là hot girl Mẫn Tiên - Ảnh 3.

Bên cạnh những lời khen ngợi thì có nhiều người cho rằng cúc hoạ mi không thích hợp với con trai và concept này khiến mẫu ảnh giảm đi độ nam tính. Quốc Cường vui vẻ: "Bọn mình cũng đã cố gắng hết sức để giảm bớt sự nữ tính cho bộ ảnh nhưng vì chụp theo style Hàn Quốc nên màu sắc và cách tạo dáng của mình cũng cần mềm mại hơn".

Quốc Cường hiện sở hữu gần 200k người theo dõi trên trang cá nhân. Tuy nhiên, anh chàng hiện vẫn còn độc thân. Tóm gọn mẫu bạn gái lý tưởng, Quốc Cường đùa vui: "Mình thích đơn giản, nhẹ nhàng, như hot girl Mẫn Tiên là đủ (cười)".

Cùng ngắm nhìn thêm vài bức ảnh trong concept Thanh xuân bên cúc hoạ mi của anh chàng này nhé:

Trai đẹp được truy tìm info sau bộ ảnh với cúc hoạ mi: Mẫu người yêu của mình là hot girl Mẫn Tiên - Ảnh 4.
Trai đẹp được truy tìm info sau bộ ảnh với cúc hoạ mi: Mẫu người yêu của mình là hot girl Mẫn Tiên - Ảnh 5.
Trai đẹp được truy tìm info sau bộ ảnh với cúc hoạ mi: Mẫu người yêu của mình là hot girl Mẫn Tiên - Ảnh 6.
Trai đẹp được truy tìm info sau bộ ảnh với cúc hoạ mi: Mẫu người yêu của mình là hot girl Mẫn Tiên - Ảnh 7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày