Giữa Tokyo hào nhoáng, có một cặp đôi Việt chụp ảnh cưới với concept bán báo - bán bánh mì

Nhật Chung, Theo Helino 21:23 08/03/2018

Tông màu rực rỡ nhưng ấm áp của bộ ảnh khiến người xem nghĩ ngay đến những thước phim thanh xuân. Lại thêm một bộ ảnh cưới rất gần gũi và đáng yêu đang được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều!

Nhờ tư duy hiện đại cùng sự sáng tạo không giới hạn mà ảnh cưới của các bạn trẻ Việt Nam ngày càng được nâng tầm. Không còn những bộ ảnh "thắm đượm tình quê" và sến muốn xỉu như trước nữa mà giờ đây, chúng ta đã có thể thấy được hàng trăm, hàng ngàn bộ ảnh cưới với ý tưởng mới lạ cùng cách thể hiện vô cùng độc đáo. 

Mới đây nhất, bộ ảnh cưới của một cặp đôi du học sinh Việt Nam tại Nhật đã trở thành chủ đề được bàn tán rất nhiều trong cộng đồng nhiếp ảnh. Giữa một Tokyo phồn hoa đô thị và nhìn đâu cũng thấy những thứ đắt đỏ, xa hoa - bộ ảnh cưới này bỗng trở nên nổi bật bởi chính sự đáng yêu, gần gũi của nó. 

Giữa Tokyo hào nhoáng, có một cặp đôi Việt chụp ảnh cưới với concept bán báo - bán bánh mì - Ảnh 1.
Giữa Tokyo hào nhoáng, có một cặp đôi Việt chụp ảnh cưới với concept bán báo - bán bánh mì - Ảnh 2.
Giữa Tokyo hào nhoáng, có một cặp đôi Việt chụp ảnh cưới với concept bán báo - bán bánh mì - Ảnh 3.

Với mong muốn truyền đi thông điệp tình yêu đích thực không phụ thuộc vào vật chất hay tiền bạc, bạn Lưu Xuân Hậu - nhiếp ảnh gia trẻ đã xây dựng nên ý tưởng về chuyện tình độc đáo giữa một chàng trai bán báo và cô gái bán bánh mì. Cả hai vô tình va vào nhau bằng một cú té đau điếng để rồi sau đó "uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời". 

Giữa Tokyo hào nhoáng, có một cặp đôi Việt chụp ảnh cưới với concept bán báo - bán bánh mì - Ảnh 5.
Giữa Tokyo hào nhoáng, có một cặp đôi Việt chụp ảnh cưới với concept bán báo - bán bánh mì - Ảnh 6.
Giữa Tokyo hào nhoáng, có một cặp đôi Việt chụp ảnh cưới với concept bán báo - bán bánh mì - Ảnh 7.

Ấn tượng đầu tiên khi xem qua bộ ảnh này đó là màu sắc và bố cục đều rất hài hoà, thích mắt. Tông màu rực rỡ nhưng ấm áp của bộ ảnh khiến người xem nghĩ ngay đến những thước phim thanh xuân vẫn thường thấy trên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó không thể không dành lời khen đến diễn xuất tự nhiên và tình cảm của hai người bạn trong ảnh. 

Giữa Tokyo hào nhoáng, có một cặp đôi Việt chụp ảnh cưới với concept bán báo - bán bánh mì - Ảnh 8.
Giữa Tokyo hào nhoáng, có một cặp đôi Việt chụp ảnh cưới với concept bán báo - bán bánh mì - Ảnh 9.
Giữa Tokyo hào nhoáng, có một cặp đôi Việt chụp ảnh cưới với concept bán báo - bán bánh mì - Ảnh 10.
Giữa Tokyo hào nhoáng, có một cặp đôi Việt chụp ảnh cưới với concept bán báo - bán bánh mì - Ảnh 11.
Giữa Tokyo hào nhoáng, có một cặp đôi Việt chụp ảnh cưới với concept bán báo - bán bánh mì - Ảnh 12.

Được biết hai nhân vật chính trong bộ ảnh này là bạn Vũ Mạnh Toàn (sinh năm 1992) và bạn Tô Thị Tuyết Trinh (sinh năm 1997). Cả cô dâu và chú rể tương lai đều đến từ Tiền Hải, Thái Bình và cùng là du học sinh tại Nhật Bản. Sau khi được nghe qua ý tưởng của Xuân Hậu, Toàn và Trinh vô cùng háo hức và nhận lời thực hiện ngay. Được biết đây là bộ ảnh cưới chính thức của cả hai và chỉ chưa đầy một tháng nữa thôi, đôi bạn trẻ này sẽ về chung một nhà. 

Nói về quá trình thực hiện, người chụp chia sẻ rằng nhìn hình thì có vẻ nắng ấm dịu dàng thế thôi chứ thật ra lúc chụp, Tokyo đang lạnh tê tái vì nhiệt độ hạ xuống chỉ còn 3 độ C. "Vất vả nhất phải kể đến cảnh té, để có được những hình ảnh chân thật nhất, Toàn và Trinh đã phải té đi té lại rất nhiều lần. Nhưng may mắn là sau khi xuất hiện, sản phẩm của cả ekip đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ bạn bè xung quanh." - Hậu kể. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm