Dân tình "quỳ" trước bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn: Chơi thân với nhau hơn 10 năm, hễ cứ đi du lịch là lại rủ nhau chụp hình lầy lội

Bonlivie, Theo Helino 15:32 04/05/2019

Bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn đang được dân mạng share ầm ầm không chỉ vì cách tạo dáng nhắng nhít mà còn bởi cách ghép background siêu lầy của họ.

Dạo này, khi những trào lưu chụp ảnh nhóm với concept chỉn chu, sang xịn như bìa tạp chí đang có xu hướng bão hoà, giới trẻ bắt đầu chuyển hướng sang kiểu chụp hình lầy lội, hài hước. Chẳng cần tuân theo quy tắc hay một kiểu bố cục nhất định nào, nhiều nhóm bạn cứ vô tư diễn mặt đơ, tạo dáng bá đạo, thậm chí là ghép ảnh hài hước... cũng khiến dân tình một phen cười xỉu.

Gần đây nhất phải kể đến bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn đang được dân mạng share ầm ầm không chỉ vì cách tạo dáng nhắng nhít mà còn bởi cách ghép background siêu lầy của họ. Bộ ảnh được một thành viên trong nhóm là cô bạn Minh Thư (26 tuổi) cắt ghép theo kiểu không thể nào "bựa" hơn.

Dân tình quỳ trước bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn: Chơi thân với nhau hơn 10 năm, hễ cứ đi du lịch là lại rủ nhau chụp hình lầy lội - Ảnh 1.
Dân tình quỳ trước bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn: Chơi thân với nhau hơn 10 năm, hễ cứ đi du lịch là lại rủ nhau chụp hình lầy lội - Ảnh 2.

Được biết, nhóm bạn này gồm 4 thành viên cùng sinh năm 1993, hiện đang sống và làm việc tại Sài Gòn. Minh Thư chia sẻ: "Tụi mình chơi thân với nhau từ hồi cấp 3, đến giờ cũng gần 10 năm rồi đó. Cả nhóm hay đi du lịch cùng nhau và lần nào cũng chụp những bộ ảnh theo kiểu lầy lội như thế. Bộ ảnh này được làm ra trong lúc mình rảnh rỗi và chỉ tính ghép background chơi cho vui thôi, không ngờ lại được mọi người chú ý như vậy".

Dân tình quỳ trước bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn: Chơi thân với nhau hơn 10 năm, hễ cứ đi du lịch là lại rủ nhau chụp hình lầy lội - Ảnh 3.

Dân tình quỳ trước bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn: Chơi thân với nhau hơn 10 năm, hễ cứ đi du lịch là lại rủ nhau chụp hình lầy lội - Ảnh 4.

Xem xong loạt ảnh này, ai cũng cười không ngậm được mồm vì loạt backgound vòng quanh thế giới được ghép lộ liễu trong cả album. Từ những khu rừng hoa anh đào ở Nhật, cổng trời Hiroshima cho đến những góc đường ở Paris... đâu cũng thấy sự xuất hiện của 4 cô gái với 4 cặp mắt kính cùng biểu cảm mặt đơ. Xem loạt ảnh này đố ai nhịn được cười đấy!

Dân tình quỳ trước bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn: Chơi thân với nhau hơn 10 năm, hễ cứ đi du lịch là lại rủ nhau chụp hình lầy lội - Ảnh 5.
Dân tình quỳ trước bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn: Chơi thân với nhau hơn 10 năm, hễ cứ đi du lịch là lại rủ nhau chụp hình lầy lội - Ảnh 6.

Với những hội bạn thân chưa có điều kiện đi du lịch cùng nhau, thử tham khảo ý tưởng ghép ảnh xịn sò của nhóm bạn này xem sao. Đảm bảo chỉ cần ngồi nhà cũng có ảnh du lịch vừa "ngầu" vừa bá đạo hết nấc luôn.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đáng yêu, hài hước trong bộ ảnh của hội bạn này:

Dân tình quỳ trước bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn: Chơi thân với nhau hơn 10 năm, hễ cứ đi du lịch là lại rủ nhau chụp hình lầy lội - Ảnh 7.
Dân tình quỳ trước bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn: Chơi thân với nhau hơn 10 năm, hễ cứ đi du lịch là lại rủ nhau chụp hình lầy lội - Ảnh 8.
Dân tình quỳ trước bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn: Chơi thân với nhau hơn 10 năm, hễ cứ đi du lịch là lại rủ nhau chụp hình lầy lội - Ảnh 9.
Dân tình quỳ trước bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn: Chơi thân với nhau hơn 10 năm, hễ cứ đi du lịch là lại rủ nhau chụp hình lầy lội - Ảnh 10.
Dân tình quỳ trước bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn: Chơi thân với nhau hơn 10 năm, hễ cứ đi du lịch là lại rủ nhau chụp hình lầy lội - Ảnh 11.
Dân tình quỳ trước bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn: Chơi thân với nhau hơn 10 năm, hễ cứ đi du lịch là lại rủ nhau chụp hình lầy lội - Ảnh 12.
Dân tình quỳ trước bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn: Chơi thân với nhau hơn 10 năm, hễ cứ đi du lịch là lại rủ nhau chụp hình lầy lội - Ảnh 13.
Dân tình quỳ trước bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn: Chơi thân với nhau hơn 10 năm, hễ cứ đi du lịch là lại rủ nhau chụp hình lầy lội - Ảnh 14.
Dân tình quỳ trước bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn: Chơi thân với nhau hơn 10 năm, hễ cứ đi du lịch là lại rủ nhau chụp hình lầy lội - Ảnh 15.
Dân tình quỳ trước bộ ảnh của hội bạn Sài Gòn: Chơi thân với nhau hơn 10 năm, hễ cứ đi du lịch là lại rủ nhau chụp hình lầy lội - Ảnh 16.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm