Sau vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh, đến lượt Trang Lou hoá thân thánh lầy với vlog du lịch toàn “haha” từ đầu đến cuối

Bonlivie, Theo Helino 22:17 02/05/2019

Từ đầu đến cuối video, cho dù background là sân khấu concert hay những địa điểm hot tại Bangkok thì 2 nhân vật chính là Trang Lou và bạn của cô nàng đều giữ nguyên 1 biểu cảm duy nhất đó là cười "haha".

Thời gian gần đây, những vlog du lịch với nội dung thú vị và hấp dẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không chỉ dừng lại ở việc review về địa điểm ăn uống, vui chơi, dạo gần đây trên MXH còn xuất hiện thêm một trào lưu quay vlog du lịch khá lạ đó là: Cười "haha" từ đầu buổi đến cuối buổi!

Cách đây ít ngày, dân tình vừa được một phen "cười xỉu" sau khi xem clip du lịch chỉ toàn cười "haha" của vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh. Nhiều người còn đồn đoán rằng đây sẽ là trào lưu quay vlog siêu hot trong thời gian sắp tới nữa kìa. Bằng chứng là cô nàng hot mom Trang Lou cũng vừa đăng một đoạn vlog du lịch cũng "haha" từ đầu đến cuối như thế.

Đố ai xem xong đoạn video này mà không cười theo nhé!

Trong chuyến du lịch Thái Lan kết hợp xem concert của Ed Sheeran vừa qua, TrangLou đã không quên lưu lại những khoảnh khắc thú vị trong chuyến đi bằng chiếc vlog siêu bắt trend này. Từ đầu đến cuối video, cho dù background là sân khấu concert hay những địa điểm hot tại Bangkok thì 2 nhân vật chính là Trang Lou và bạn của cô nàng đều giữ nguyên 1 biểu cảm du nhất đó là cười "haha". 

"Cười xỉu" với độ lầy lội trong vlog du lịch của TrangLou.

Bình thường, xem vlog du lịch của Trang Lou, dân tình đã quá quen với những video được chăm chút kĩ lưỡng và tinh tế trong từng khung hình. Thế nhưng, sau khi xem clip dài 25s này, ai cũng phải thốt lên: Không tin được "bà" Trang nay lại lầy lội thế! Không ít người còn để lại những bình luận hài hước bên dưới video: "Dù chẳng hiểu gì nhưng em vẫn cười theo chị". Dự đoán, đây sẽ là một trong những trào lưu quay vlog du lịch "gây nghiện" cho giới trẻ trong thời gian sắp tới.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác trong chuyến đi Bangkok của Trang Lou:

Sau vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh, đến lượt Trang Lou hoá thân thánh lầy với vlog du lịch toàn “haha” từ đầu đến cuối - Ảnh 3.
Sau vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh, đến lượt Trang Lou hoá thân thánh lầy với vlog du lịch toàn “haha” từ đầu đến cuối - Ảnh 4.
Sau vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh, đến lượt Trang Lou hoá thân thánh lầy với vlog du lịch toàn “haha” từ đầu đến cuối - Ảnh 5.
Sau vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh, đến lượt Trang Lou hoá thân thánh lầy với vlog du lịch toàn “haha” từ đầu đến cuối - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm