Quốc Thiên cover "Từ hôm nay", lần đầu chia sẻ về phát ngôn "đá thẳng" giọng hát của Chi Pu

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 17:48 20/01/2018

Tại chương trình Saturday Radio, bên cạnh những tâm sự về chặng đường hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ Quốc Thiên còn chia sẻ về phát ngôn "đá thẳng" giọng hát của Chi Pu, đồng thời cover một đoạn ca khúc "Từ hôm nay" gửi tặng tới khán giả.

Sáng 20/1, nam ca sĩ Quốc Thiên đã có mặt trong chương trình Saturday Radio. Bên cạnh những tâm sự về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình suốt gần 10 năm kể từ khi bước ra với danh hiệu Quán quân Vietnam Idol mùa thứ 2, nam ca sĩ còn gửi tặng tới khán giả những bản cover theo phong cách acoustic mộc mạc như "Trời còn xanh, anh vẫn còn em", "Thương", "Gió cuốn em đi", "Muộn màng là từ lúc",... và đặc biệt là ca khúc "Từ hôm nay" của Chi Pu .

Quốc Thiên cover "Từ hôm nay".

"Trời còn xanh, anh vẫn còn em" - Quốc Thiên

"Em gái mưa" - Quốc Thiên.

Quốc Thiên cover Từ hôm nay, lần đầu chia sẻ về phát ngôn đá thẳng giọng hát của Chi Pu - Ảnh 4.

Quốc Thiên xuất hiện trong chương trình Saturday Radio.

Trong chương trình, chia sẻ về lời "đá thẳng" giọng hát Chi Pu cách đây ít lâu, Quốc Thiên cho biết đó không hẳn là công kích mà là sự động viên tới giọng ca "Từ hôm nay". "Tôi nghĩ nếu Chi Pu đã tuyên bố muốn khán giả gọi là ca sĩ thì bạn ấy cần luyện tập kĩ càng hơn để khi hát live khán giả không cảm thấy thất vọng. Tôi đặt địa vị mình là một khán giả để đưa ra nhận xét, vô tình khiến mọi người hiểu lầm nghĩ tôi đang nói Chi Pu không xứng đáng làm ca sĩ. Không thể phủ nhận MV của Chi Pu rất đẹp, thời thượng nhưng đã làm ca sĩ thì giọng hát vô cùng quan trọng, bạn ấy phải cố gắng nhiều hơn"- Quốc Thiên cũng nhấn mạnh thêm thời gian tới anh sẽ hạn chế nhận xét về đồng nghiệp để tránh thị phi không đáng có.

Quốc Thiên cover Từ hôm nay, lần đầu chia sẻ về phát ngôn đá thẳng giọng hát của Chi Pu - Ảnh 5.

Quốc Thiên cho biết trong thời gian qua, anh nhận được rất nhiều câu hỏi từ khán giả rằng tại sao không thử sức mình ở nhiều dòng nhạc khác để thay đổi và thành công hơn. Tuy nhiên, trong quan điểm của nam ca sĩ, bản thân phải là người tự hiểu mình nhất, thời gian này anh sẽ dành thêm thời gian để tĩnh lặng, suy nghĩ làm sao để đánh vào một mảng âm nhạc thế mạnh nhất định: "Tới đây, tôi sẽ thể hiện dòng nhạc lớn tuổi hơn, lãng mạn trữ tình, tất nhiên sẽ vẫn hát nhạc trẻ nhưng chỉ là phụ thôi. Tôi cảm thấy đây là vùng đất mới mà bản thân cần phải khám phá".

Khi nhận được câu hỏi cơ duyên gặp gỡ, thể hiện ca khúc "Gió cuốn em đi" của Sơn Tùng M-TP, Quốc Thiên chia sẻ đó là khi anh và chủ nhân bản hit "Lạc trôi" còn học chung ở Nhạc viện TP. HCM. Thời điểm ấy, khi Quốc Thiên ngỏ lời muốn hát một ca khúc do Sơn Tùng M-TP sáng tác thì nam ca sĩ đã gửi cho anh demo ca khúc "Gió cuốn em đi" và sau tiếp là "Chắc ai đó sẽ về". Tuy nhiên, vì mắc một số dự án cũng như thấy bài hát quá hợp với giọng ca của Sơn Tùng nên Quốc Thiên đã từ chối nhận lời thể hiện ca khúc "Chắc ai đó sẽ về".

"Gió cuốn em đi" - Quốc Thiên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm