Quiz: Thử tài tinh mắt qua 8 tấm ảnh "lú" của Angela Baby và dàn sao châu Á, cẩn thận nhìn nhầm sao nam thành nữ!

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 10/10/2020

Không chỉ "bắt lú" bạn bằng ảnh của Angela Baby, Dương Mịch, Suho, Yoona,... quiz này còn khiến bạn phải giật mình vì độ giống nhau của các sao đấy!

  Dàn mỹ nhân, nam thần của showbiz thế giới luôn thu hút các fan nhờ hình ảnh đẹp lung linh, hoàn hảo. Nhiều fan chỉ cần liếc mắt vài giây đã nhận ra thần tượng của mình ở đâu trong một khung hình, thậm chí còn cực giỏi săm soi từng chi tiết "chân tơ kẽ tóc" của các ngôi sao.

  Vậy nhưng, trên MXH và các diễn đàn lớn nhỏ, không ít trường hợp các fandom "khẩu chiến" chỉ vì một bức ảnh siêu "bắt lú", khiến người hâm mộ không thể phân biệt được ai là ai. Thậm chí, cá biệt còn có tấm hình tưởng người trong hình là sao nam nhưng hoá ra lại là sao nữ.

  Là người từng đọc hết các "biến căng" showbiz, lại tỏ tường từng đường đi nước bước của các sao, liệu bạn có tinh mắt nhận ra những tấm hình siêu "lú" trong bài quiz dưới đây? Liệu Angela Baby, Irene, Adele hay Suho mới là người khiến bạn bối rối?

  Chia sẻ

  Bình luận

 • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

  Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
 • Đọc thêm