Quiz: Thử ngay 7 câu Quiz xem bạn am hiểu đến đâu về những loại thực phẩm giảm cân của sao Hàn

Minh Quýt, Theo Trí Thức Trẻ 21:05 22/09/2021

Cày nát chế độ ăn giữ dáng của sao Hàn nhưng liệu có chắc bạn đã nhớ hết những loại thực phẩm giảm cân siêu đỉnh từ họ chưa?

  Nhắc đến sao Hàn thì ai nấy cũng đều phải ngưỡng mộ trước body siêu chuẩn không có điểm nào để chê của họ. Cũng bởi, xứ sở kim chi rất khắt khe trong việc duy trì ngoại hình khi xuất hiện trước công chúng. Thế nên, các chế độ ăn của sao Hàn luôn là chủ đề cực hot được nhiều người quan tâm.

  Vậy hãy thử làm ngay bài Quiz dưới đây để khám phá kỹ hơn về các loại thực phẩm giữ dáng được sao Hàn chọn ăn hàng ngày nhé!

  Quiz: Thử ngay 7 câu Quiz xem bạn am hiểu đến đâu về những loại thực phẩm giảm cân của sao Hàn - Ảnh 1.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

  Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
 • Đọc thêm