Quiz: 3 biểu hiện ở chân cho thấy máu trong cơ thể đang "đặc như cháo", không chú ý mà bỏ qua thì đến lúc hối hận không kịp

Golf, Theo Trí Thức Trẻ 21:26 06/09/2021

Máu quá nhớt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mạch máu, thậm chí hình thành các cục máu đông gây tắc nghẽn và hẹp mạch máu, dẫn đến các triệu chứng bất lợi. Nếu có 3 biểu hiện này ở chân thì bạn nên cẩn thận.

  Như chúng ta đã biết, nếu máu quá nhớt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mạch máu, thậm chí hình thành các cục máu đông trong mạch máu. Quá trình hình thành khối lượng lớn huyết khối có thể gây tắc nghẽn và hẹp mạch máu, dẫn đến các triệu chứng bất lợi khác nhau.

  Vì vậy, khi phát hiện ra huyết khối, cần tiến hành ngay các biện pháp điều trị, đồng thời loại bỏ huyết khối thông qua việc dùng thuốc hợp lý và chế độ ăn uống lành mạnh để tránh làm tổn thương đến sức khỏe thành mạch. Dưới đây là 3 biểu hiện ở chân giúp bạn nhận ra tình trạng máu của mình đang trở nên nhớt dần, cố gắng đừng bỏ qua chúng.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày
 • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

  Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
 • Đọc thêm